'ป้าฟ้า-ลุงฟ้า'แห่ให้กำลังใจ'ธนาธร'เพียบ'ปิยบุตร'ลั่น!ไม่มีอะไรมาขวางเราได้


เพิ่มเพื่อน    

30 เม.ย.62- ที่ศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ ตั้งแต่เวลาเที่ยงได้มีกลุ่มแฟนคลับของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และสมาชิกพรรคอนาคตใหม่จากจังหวัดต่างๆ รวมถึงแนวร่วมกลุ่มคนเสื้อแดงได้เดินทางมาทยอยรวมตัวที่ลานเอนกประสงค์ชั้น 2 ด้านหน้าทางเข้าสำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง  (กกต.)​ เพื่อรอให้กำลังใจนายธนาธร ซึ่งจะเดินทางมายังสำนักงานกกต.เพื่อให้ถ้อยคำ และนำหลักฐานมาแสดงเพื่อแก้ข้อกล่าวหากรณีถือครองหุ้นสื่อบริษัทวี-ลัค มีเดีย จำกัด จนทำให้อาจเข้าข่ายขัดคุณสมบัติสมัครส.ส. 

โดยมีแกนนำบางส่วนนำเสื้อสีส้มติดโลโก้พรรคอนาคตใหม่ พร้อมนำธง ริบบิ้น ดอกกุหลาบ หมวก หน้ากากและถุงกระดาษที่มีใบหน้าของนายธนาธรมาแจก ให้แฟนคลับได้สวมใส่เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักณ์

ขณะที่ผู้สมัครส.ส.ทั้งแบบแบ่งเขต และแบบบัญชีรายชื่อของพรรคอนาคตใหม่ได้นัดกันสวมเสื้อคอกลมสีขาวมารวมตัวกันอาทิ เลขาธิการพรรค นายพิธาน ลิ้มเจริญรัตน์ รองหัวหน้าพรรค นายรังสิมันต์ โรม ว่าที่ส.ส.บัญชีรายชื่อ เป็นต้น

จากนั้นในเวลา 13.00น. นายธนาธรเดินทางมาพร้อมกับนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรค โดยกลุ่มผู้สนับสนุนแห่ให้กำลังใจโดยตะโกนคำว่า "ธนาธรสู้ๆ"  นอกจากนี้กลุ่มว่าที่ส.ส.ในมอบดอกไม้ให้กำลังใจ และพร้อมระบุว่านายธนาธรเป็นเสาหลักของพรรคอนาคตใหม่ พวกเราต้องออกมาปกป้องนายธนาธร 

นายปิยบุตรได้กล่าวให้กำลังใจกับว่าที่ส.ส.ของพรรคว่า ขอให้มั่นใจว่าจะนายธนาธรจะสามารถชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาได้เพราะนายธนาธรมีคุณสมบัติครบถ้วน และยืนยันด้วยความมั่นใจเต็มร้อยว่าที่ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ทั้ง 88 คน จะได้เข้าไปทำงานสภาภายใต้การนำของหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่อย่างแน่นอน "เราเป็นตัวแทนของประชาชนจึงไม่มีอะไรมาขัดขวางเจตนารมณ์ของเราได้"


 


วันนี้ "๑๓ เมษายน" เป็นวัน "มหาสงกรานต์" เรารู้ แบบชินว่า..... ๑ มกราคม เป็นวันขึ้นปีใหม่สากล ส่วน ๑๓ เมษายน วันสงกรานต์ เป็นวันขึ้นปีใหม่ไทย

หมอ 'สงกรานต์' หมอ
"สัตว์เศรษฐกิจ" ตัวใหม่
ฤๅ "ฟ้าใส" จะล่มรัฐบาล?
'ศิษย์-อาจารย์' ในวันจักรี
ประยุทธ์-ปรีดีใน 'ดี-เลว'
'จูราสสิก ปาร์ก' ภาค OctDem