'ไทกร'ฟันธงเพื่อไทยประเคนเก้าอี้นายกฯให้'เสี่ยหนู'ส่วน'ธนาธร'รอดชัวร์


   

30 เม.ย.62- จอม เพชรประดับ อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดังที่นิยมระบอบทักษิณ พิธีกร Thai Voice โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Jom Petchpradab ถึงการสัมภาษณ์ นายไทกร พลสุวรรณ นักเคลื่อนไหวและนักวิเคราะห์การเมืองภาคอีสาน เกี่ยวกับการฟอร์มรัฐบาลหลัง กกต.ประกาศผลรับรองการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ว่า มั่นใจว่าเพื่อไทยสามารถึงภูมิใจไทยเข้าร่วมกับพรรคฝ่ายประชาธิปไตยอื่นๆ โดยยอมให้คุณอนุทิน ชาญวิระกุล เป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นทางเดียวเท่านั้นที่จะหยุดการสืบทอดอำนาจของ คสช.และไม่ให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรีต่อไป ซึ่งจะเป็นทางออกที่ไม่นำประเทศสู่ทางตัน 

ส่วนข้อกล่าวหาของ คุณธนาธร อาจารย์ปิยะบุตร พรรคอนาคตใหม่นั้นสุดท้ายแล้วเชื่อว่า ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะกรณีการถือครองหุ้นของคุณธนาธร ได้เคยมีคำตัดสินของศาลรัฐธรรมนูญไว้แล้วกรณีการถือหุ้นของภรรยาคุณดอน ปรมัตถ์วินัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศที่ยังคงให้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองต่อไปได้.

 


"ช่อ-พรรณิการ์" นี่.......... ต้องยกให้เธอเป็น "เตียวเสี้ยน" แห่งสำนัก "อนาคตโคตรใหม่" อย่างนั้นเลยจริงๆ "เหว" ว่าลึกแล้ว แต่คิดจากก้อนสมองในหัวกะโหลกที่ทิ่มคอจมลงไปถึงไหล่ ลึกและล้ำกว่ามากนัก!

๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'