‘เบิร์ด ธงไชย’เชิญชวนสวมใส่เสื้อเหลือง เฝ้าฯ ร่วมถวายพระพรชัยมงคล


   

 

          ตามที่รัฐบาลเชิญชวนพสกนิกรสวมเสื้อสีเหลืองเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท  ถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว   ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนครโดยขบวนพยุหยาตราทางสถลมารค   ในวันที่  ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๒   และเสด็จออกสีหบัญชร  พระที่นั่งสุทไธสวรรย์ปราสาท ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก  พุทธศักราช ๒๕๖๒  ในวันที่ ๖  พฤษภาคม  ๒๕๖๒  เวลา ๑๖.๓๐ น.  และจะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศและทั่วโลก

          โดยศิลปินแกรมมี่ ได้แก่  เบิร์ด – ธงไชย  แมคอินไตย์, พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง,  นิว – นภัสสรภูธรใจ,  จิ๋ว – ปิยนุช  เสือจงพรู,  ต่าย – อรทัย  ดาบคำ  และก๊อตจิ – ทัชชกร   บุญลัภยานันท์   จึงร่วมเชิญชวนร่วมเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท   พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว   ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก    เพื่อเทิดพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีในช่วงพระราชพิธีอันเป็นมหามงคลยิ่งครั้งนี้ด้วย

          เบิร์ด  ธงไชย   เปิดเผยว่า “ขอเชิญเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว   เนื่องในโอกาสพระราชพิธี  บรมราชาภิเษก   เสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนครโดยขบวนพยุหยาตราทางสถลมารค  วันที่  ๕ พฤษภาคม นี้   เวลา ๑๖.๓๐น.  และเสด็จออก  ณ  สีหบัญชร   พระที่นั่งสุทไธสวรรย์ปราสาท   เพื่อให้ประชาชนเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท   ถวายพระพรชัยมงคล  วันที่  ๖  พฤษภาคมนี้ เวลา  ๑๖.๓๐ น. ครับ ”

          นอกจากนี้  เบิร์ด  ธงไชย   ยังได้มีโอกาสร่วมในการแสดงละคร  ในสวนฝัน   ชุดผสาน  ใจภักดิ์   ถวายองค์ราชัน  หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช   จัดโดย  กระทรวงวัฒนธรรม  โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม    สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย   ร่วมกับ  มูลนิธิศาลาเฉลิมกรุง  และภาคีเครือข่ายชมรม  ดารา    นักแสดง   โดยเบิร์ดได้ร่วมแสดงในบทบาทและขับร้องที่เป็นพิเศษ    เพื่อถวายความจงรักภักดี   ในโอกาส     มหามงคลครั้งหนึ่งในชีวิต  โดยจะมีการแสดง  ณ  เวทีสนามหลวง  ในวันอาทิตย์ที่ ๒๖ พฤษภาคม  ๒๕๖๒

 

 

 

 

 


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต