‘เบิร์ด ธงไชย’เชิญชวนสวมใส่เสื้อเหลือง เฝ้าฯ ร่วมถวายพระพรชัยมงคล


   

 

          ตามที่รัฐบาลเชิญชวนพสกนิกรสวมเสื้อสีเหลืองเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท  ถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว   ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนครโดยขบวนพยุหยาตราทางสถลมารค   ในวันที่  ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๒   และเสด็จออกสีหบัญชร  พระที่นั่งสุทไธสวรรย์ปราสาท ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก  พุทธศักราช ๒๕๖๒  ในวันที่ ๖  พฤษภาคม  ๒๕๖๒  เวลา ๑๖.๓๐ น.  และจะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศและทั่วโลก

          โดยศิลปินแกรมมี่ ได้แก่  เบิร์ด – ธงไชย  แมคอินไตย์, พลพล – ทชภณ พลกองเส็ง,  นิว – นภัสสรภูธรใจ,  จิ๋ว – ปิยนุช  เสือจงพรู,  ต่าย – อรทัย  ดาบคำ  และก๊อตจิ – ทัชชกร   บุญลัภยานันท์   จึงร่วมเชิญชวนร่วมเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท   พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว   ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก    เพื่อเทิดพระเกียรติและแสดงความจงรักภักดีในช่วงพระราชพิธีอันเป็นมหามงคลยิ่งครั้งนี้ด้วย

          เบิร์ด  ธงไชย   เปิดเผยว่า “ขอเชิญเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว   เนื่องในโอกาสพระราชพิธี  บรมราชาภิเษก   เสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนครโดยขบวนพยุหยาตราทางสถลมารค  วันที่  ๕ พฤษภาคม นี้   เวลา ๑๖.๓๐น.  และเสด็จออก  ณ  สีหบัญชร   พระที่นั่งสุทไธสวรรย์ปราสาท   เพื่อให้ประชาชนเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท   ถวายพระพรชัยมงคล  วันที่  ๖  พฤษภาคมนี้ เวลา  ๑๖.๓๐ น. ครับ ”

          นอกจากนี้  เบิร์ด  ธงไชย   ยังได้มีโอกาสร่วมในการแสดงละคร  ในสวนฝัน   ชุดผสาน  ใจภักดิ์   ถวายองค์ราชัน  หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช   จัดโดย  กระทรวงวัฒนธรรม  โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม    สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย   ร่วมกับ  มูลนิธิศาลาเฉลิมกรุง  และภาคีเครือข่ายชมรม  ดารา    นักแสดง   โดยเบิร์ดได้ร่วมแสดงในบทบาทและขับร้องที่เป็นพิเศษ    เพื่อถวายความจงรักภักดี   ในโอกาส     มหามงคลครั้งหนึ่งในชีวิต  โดยจะมีการแสดง  ณ  เวทีสนามหลวง  ในวันอาทิตย์ที่ ๒๖ พฤษภาคม  ๒๕๖๒

 

 

 

 

 


เอ่อ.......... ไม่รู้จะคุยอะไร เห็นบางพรรค บาง ส.ส.ทั้งแย่ง ทั้งทวง ทั้งขู่ จะเอาเก้าอี้รัฐมนตรีกัน

เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'
ประชาธิปไตย 'พานไหว้ครู'
โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'
'๑ หญิง ๒ ชาย' ที่ไปด้วยกัน