หนุ่มวัย38ซิ่งกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้า-กำแพงหอพักบาดเจ็บ


เพิ่มเพื่อน    

13 พ.ค.62-ช่วงดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.อนันต์ ทองเหลือ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนเสาไฟฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยโครงการ 4 แยกซอย 1 เทศบาลบางปู 91 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงอาสามูลนิธิกู้ภัยบางปู 811 เดินทางไปตรวจสอบบริเวณหน้าหอพักไม่มีชื่อสูง 3 ชั้นเลขที่ 726 หมู่ 3 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน กท 2273 ร้อยเอ็ด จอดอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับ ข้างซ้ายของตัวรถตั้งแต่ด้านหน้าจรดท้ายอัดคาติดอยู่กับกำแพงปูนของอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว โดยมีเสาไฟฟ้าหักพาดอยู่กับตัวรถและกำแพง และมีท่อน้ำประปาแตกน้ำไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวง และเจ้าหน้าที่ประปาสมุทรปราการ เข้าทำการตัดกระแสไฟและทำการอุดท่อส่งน้ำประปาอย่างเร่งด่วนเกรงว่าจะเกิดอันตราย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลรัทรินทร์ บางปู ทราบชื่อคือนายวิโรจน์ บินโอมา อายุ 38 ปี ได้รับบาดเจ็บที่หน้าอกและปาก

นายอวยพร ป้องกัน อายุ 40 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้เห็นนายวิโรจน์ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวออกมาจากซอยด้วยความเร็ว ก่อนจะหักหลบรถเก๋ง ที่จอดอยู่ด้านซ้าย และเสียหลักเฉี่ยวกับเสาไฟฟ้าทางด้านขวา จนกระจกมองข้างหัก ก่อนที่จะพุ่งชนเสาไฟฟ้าและกำแพงหน้าอพาร์ทเม้นท์ อย่างเต็มแรงเสียงดังสนั่นจนรถและกำแพงพังทังแถบ ก่อนที่คนขับรถกระบะคันดังกล่าวจะเปิดประตูรถออกมาในสภาพเลือดกบปาก มือกุมที่หน้าอก และทรุดตัวลงนอนกับพื้นกลางถนน ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงได้รีบโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจนรถมูลนิธิมารับตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาล 


ปิยบุตร...... บ่อยครั้งนะ ที่เจ้าเลอะเลือน และเหลี่ยมเล่ห์ ศุกร์ ๒๑ กุมภา ศาลฯ จะวินิจฉัยคดีพรรคกู้เงิน พวกเจ้าก็พล่านจนหัวก่าย ถ้ามีหางก็คงพันกัน

พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์
"ออมสิน" ในปริศนา "เสี่ยสั่ง"
เรือสำราญ 'อย่าเป็นม้าอารี'
อย่าหลง 'รบอยู่กับคลื่น'