'เมียบิ๊กโจ๊ก'ลบ 2 โพสต์'ชีวิตคือการเดินทาง'ออกจากเพจแล้ว


   

13 พ.ค.62- เพจ“ศิริชมพู สมุนไพรไทย” ของดร.ศิรินัดดา หักพาล ภรรยา พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้มีการลบโพสต์เมื่อวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา จำนวน 2 โพสต์ ที่เคยโพสต์ไว้ออกไปจากเพจดังกล่าว หลังจากเมื่อเวลา 06.00 น. ได้โพสต์และปักหมุด ในหัวข้อ “ชีวิตคือการเดินทาง” ที่ระบุว่า "เราต้องเจอเรื่องราวมากมาย เข้ามาในชีวิต ทั้งดี และ ไม่ดี ผ่านเข้ามา ให้เราได้เรียนรู้ และเมื่อวันที่เราเดินมาถึงจุดเปลี่ยนของชีวิต เราจะพบ คำว่า.. มิตรแท้ ซึ่งมิตรที่ดี!! จะอยู่กับเราทั้งในเวลาที่เรา.. มีความสุข และเวลาที่เรามีความเศร้า และเมื่อเวลาที่เราเดือดร้อน จะยืนเคียงข้างกันไม่ทอดทิ้ง

มิตรภาพที่ดี เพื่อน คนรอบกาย ความจริงใจคือสิ่งที่มีค่า  ควรเก็บรักษาไว้ เพราะในชีวิตคนเราจะมีสักกี่ครั้ง ที่จะพบเจอมิตรที่ดี ที่พร้อมจะรับ และเข้าใจ เชื่อในสิ่งที่เราเป็น และพร้อมที่จะเป็นกำลังใจในสิ่งที่เราทำ ขอขอบคุณ ทุกๆ น้ำใจ ทุกๆ ไมตรี ขอบคุณทุกความหวังดี และ มิตรภาพที่แสนดี ที่ทำให้รู้ว่าวันนี้ ก้าวเดินได้อย่างไม่เดียวดาย.."

นอกจากนี้ ยังลบโพสต์ที่ได้โพสต์ไว้ในเวลาต่อมา 13.30 น. ที่ระบุว่า “ต่อให้คุณดีมากแค่ไหน… ก็ไม่เสมอไปว่าคนอื่นจะชอบคุณ ย่อมมีทั้งคนชื่นชมคุณ มีทั้งคนรังเกียจคุณ มีคนอิจฉาคุณ และก็มีคนดูถูกคุณ กันทั้งนั้น” ออกไปจาก
 
โดยเหลือเพียงโพสต์ล่าสุดที่โพสต์ช่วง 18.00 น.วันที่ 12 ต.ค.เกี่ยวกับการสั่งยาสีฟันศิริชมพู รวมทั้งผลิตภัณฑ์ยาสีฟันศิริชุมพูเท่านั้น


ผมผิดอะไร?...........ฟัง "ทอน" แถลงข่าวก็ได้ข้อสรุปไม่ใช่เรื่อง "อยู่เป็น" หรือ "อยู่ไม่เป็น" แล้วล่ะ        อยู่ไปก็ไลฟ์บอยซะมากกว่า 

"ทอน-บุตร" ประเทศกูมี
"๓.๖ ล้าน" สู่วีรชนลำพะยา
คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว