ไม่ทันข้ามวันค่าตัวลดฮวบ!สาวพรรคเพื่อชาติ แจ้งผิดพลาดเองงูเห่าตัวละ2ล้านไม่ใช่200ล้าน


   

13 พ.ค.62 - สืบเนื่องจากกรณี น.ส.เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ อ้างเมื่อวานนี้ว่า ชี้ว่า 5 ปีที่ผ่านมาน่าจะเรียกว่าช่วงเวลา ย้อนเวลาหาอดีตมากกว่าการปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง เมื่อเผด็จการทหารเสพติดอำนาจทำให้คนรุ่นใหม่อย่างตนได้รู้จักมหกรรมการค้ามนุษย์ หรือ “การต้อนเสียงนักการเมือง” ที่ไม่มั่นคงในอุดมการณ์ไปสนับสนุน อย่างคำว่างูเห่า

"สุดสัปดาห์นี้มีกระแสข่าวลือว่า ราคาการซื้อเสียงขึ้นสูงถึง 200 ล้านบาทต่อหนึ่งเสียง เพื่อซื้อตำแหน่งหัวหน้าพรรคเก่าแก่ให้ไปสนับสนุนการสืบทอดอำนาจ ตนศึกษาประวัติศาสตร์การเมืองมาได้ทราบข้อมูลว่าคุณชวน หลีกภัย อดีตหัวหน้าพรรค และเสาหลักพรรค ปชป. เป็นผู้ที่ยืนยันมาตลอดชีวิตนักการเมืองว่ารับไม่ได้กับการซื้อเสียง ไม่ทราบว่าท่านได้ทราบข่าวลือหนาหูในแวดวงการเมืองที่มีการสนับสนุนเงินให้ผู้ที่สมัครเป็นหัวหน้าพรรค ปชป. ที่จะสนับสนุนการสืบทอดอำนาจ ไปซื้อเสียงสมาชิกเพื่อโหวตให้ตนเป็นหัวหน้าพรรคหรือไม่"

อย่างไรก็ตาม ต่อมา น.ส.เกศปรียา  แจ้งต่อผู้สื่อข่าวว่าตนให้ข้อมูลต่อสื่อมวลชนผิดพลาดเอง ความจริงคือหัวละ 2 ล้านบาท ไม่ใช่ 200 ล้านบาท.

อ่านข่าวประกอบ เชื่อไหม "เพื่อชาติ"แฉ ใช้เงิน 200 ล้านซื้องูเห่า
 


จำกันไว้ง่ายๆ นะ...........ปี ๒๕๖๒ นี้วันที่ ๑๗ กรกฎาคม ตรงกับวันพุธ แรม ๑ ค่ำ เดือน ๘ ปีกุน เป็นวัน "เข้าพรรษา"และวัน/เดือน/ปี เดียวกันนี้

ล้างมรดก คสช.=ดับอนาคตใหม่
จับ 'อุตตม' เป็นตัวประกัน?
ทำไม 'ธนาธร' เดินสายต่างประเทศ?
"ครม.ปู" ดีกว่า "ครม.ลุง" จริงหรือ?
เศรษฐกิจ 'ชี้ขาด' รัฐบาลลุงตู่
ทักษิณ 'วางมือหรือวางเพลิง'