ไม่ทันข้ามวันค่าตัวลดฮวบ!สาวพรรคเพื่อชาติ แจ้งผิดพลาดเองงูเห่าตัวละ2ล้านไม่ใช่200ล้าน


   

13 พ.ค.62 - สืบเนื่องจากกรณี น.ส.เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ อ้างเมื่อวานนี้ว่า ชี้ว่า 5 ปีที่ผ่านมาน่าจะเรียกว่าช่วงเวลา ย้อนเวลาหาอดีตมากกว่าการปฏิรูปก่อนเลือกตั้ง เมื่อเผด็จการทหารเสพติดอำนาจทำให้คนรุ่นใหม่อย่างตนได้รู้จักมหกรรมการค้ามนุษย์ หรือ “การต้อนเสียงนักการเมือง” ที่ไม่มั่นคงในอุดมการณ์ไปสนับสนุน อย่างคำว่างูเห่า

"สุดสัปดาห์นี้มีกระแสข่าวลือว่า ราคาการซื้อเสียงขึ้นสูงถึง 200 ล้านบาทต่อหนึ่งเสียง เพื่อซื้อตำแหน่งหัวหน้าพรรคเก่าแก่ให้ไปสนับสนุนการสืบทอดอำนาจ ตนศึกษาประวัติศาสตร์การเมืองมาได้ทราบข้อมูลว่าคุณชวน หลีกภัย อดีตหัวหน้าพรรค และเสาหลักพรรค ปชป. เป็นผู้ที่ยืนยันมาตลอดชีวิตนักการเมืองว่ารับไม่ได้กับการซื้อเสียง ไม่ทราบว่าท่านได้ทราบข่าวลือหนาหูในแวดวงการเมืองที่มีการสนับสนุนเงินให้ผู้ที่สมัครเป็นหัวหน้าพรรค ปชป. ที่จะสนับสนุนการสืบทอดอำนาจ ไปซื้อเสียงสมาชิกเพื่อโหวตให้ตนเป็นหัวหน้าพรรคหรือไม่"

อย่างไรก็ตาม ต่อมา น.ส.เกศปรียา  แจ้งต่อผู้สื่อข่าวว่าตนให้ข้อมูลต่อสื่อมวลชนผิดพลาดเอง ความจริงคือหัวละ 2 ล้านบาท ไม่ใช่ 200 ล้านบาท.

อ่านข่าวประกอบ เชื่อไหม "เพื่อชาติ"แฉ ใช้เงิน 200 ล้านซื้องูเห่า
 


อู่ฮั่น เจียโหยว! อู่ฮั่น สู้..สู้! ครับ...ให้กำลังใจพี่น้องจีนที่อู่ฮั่นแล้ว ก็ต้องให้กำลังใจทีมไทย "หน่วยปฏิบัติการเด็ดชีพโคโรนาสายพันธุ์ใหม่" ของเราด้วย ประกอบด้วย

ผู้พิพากษา 'พิพากษา' รัฐบาล
การตั้งรับ 'ไวรัส' ของรัฐบาล
สัญญาณ 'ล้างบาง' ตำรวจ
ทำไมต้อง "กดบัตรแทนกัน"?
แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'