'หนูนา'ขำมีชื่อนั่งรัฐมนตรีพัฒนาสังคมฯบอกข่าวลือก็เป็นข่าวลือ


เพิ่มเพื่อน    

13 พ.ค.62-น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวถึงกรณีพรรคพลังประชารัฐติดต่อร่วมรัฐบาลว่า ไม่ได้รับการติดต่อแต่อย่างใด ท่าทีของพรรคชาติไทยพัฒนานั้น เนื่องจากพรรคเราเป็นพรรคขนาดเล็ก เราก็ต้องดูพรรคใหญ่ก่อนว่าเขาจะรวมกันได้อย่างไร และให้เขาติดต่อเรามาก่อน แล้วถ้ามีการติดต่อมา ภายในพรรคเราก็ต้องมีการพูดคุยหารือกันก่อน เพื่อดูว่าอะไรเป็นไปได้ที่เราสามารถทำประโยชน์ให้ประชาชนและบ้านเมืองได้แค่ไหน ในมิติใด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตอนนี้ยังไม่เป็นตัวเป็นตนเลย เพราะยังไม่ได้มีการพูดคุยกันเป็นที่ชัดเจน

ถามถึงกระแสข่าวว่าได้โควต้า 2 กระทรวง คือ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์​ (พม.) กับ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม​ (ทส.) น.ส.กัญจนา กล่าวว่า เป็นแค่ข่าว ยังไม่เป็นจริง ยังไม่มีความชัดเจนใดๆตรงนั้น หัวหน้าพรรคก็ยังไม่รู้เลย

ซักว่ามีข่าวมีชื่อน.ส.กัญจนาเข้ามาเป็นรัฐมนตรีกระทรวงพัฒนาสังคมฯด้วย น.ส.กัญจนา หัวเราะก่อนกล่าวว่า “อยากจะหัวร่อ ขอปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง ข่าวลือก็เป็นข่าวลือ”


วันนี้........เป็นวันมหาประชายินดี "เพื่อมวลมนุษยชาติ" ของชาติไทย ในยุค ไวรัส "มหาวิบัติภัย" ล้างมนุษยชาติ ที่ทั้งโลกต้องคุกเข่า สยบยอม แต่ด้วยวิทยาการและการวิจัย "วงการแพทย์ไทย" ได้จุดประกายหวังที่ "สิ้นหวัง" ของมวลมนุษยชาติให้คุโชนในความหวังอีกครั้ง

'ธนาธรกับการจารกรรม'
ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'