'หนูนา'ขำมีชื่อนั่งรัฐมนตรีพัฒนาสังคมฯบอกข่าวลือก็เป็นข่าวลือ


   

13 พ.ค.62-น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา กล่าวถึงกรณีพรรคพลังประชารัฐติดต่อร่วมรัฐบาลว่า ไม่ได้รับการติดต่อแต่อย่างใด ท่าทีของพรรคชาติไทยพัฒนานั้น เนื่องจากพรรคเราเป็นพรรคขนาดเล็ก เราก็ต้องดูพรรคใหญ่ก่อนว่าเขาจะรวมกันได้อย่างไร และให้เขาติดต่อเรามาก่อน แล้วถ้ามีการติดต่อมา ภายในพรรคเราก็ต้องมีการพูดคุยหารือกันก่อน เพื่อดูว่าอะไรเป็นไปได้ที่เราสามารถทำประโยชน์ให้ประชาชนและบ้านเมืองได้แค่ไหน ในมิติใด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นตอนนี้ยังไม่เป็นตัวเป็นตนเลย เพราะยังไม่ได้มีการพูดคุยกันเป็นที่ชัดเจน

ถามถึงกระแสข่าวว่าได้โควต้า 2 กระทรวง คือ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์​ (พม.) กับ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม​ (ทส.) น.ส.กัญจนา กล่าวว่า เป็นแค่ข่าว ยังไม่เป็นจริง ยังไม่มีความชัดเจนใดๆตรงนั้น หัวหน้าพรรคก็ยังไม่รู้เลย

ซักว่ามีข่าวมีชื่อน.ส.กัญจนาเข้ามาเป็นรัฐมนตรีกระทรวงพัฒนาสังคมฯด้วย น.ส.กัญจนา หัวเราะก่อนกล่าวว่า “อยากจะหัวร่อ ขอปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง ข่าวลือก็เป็นข่าวลือ”


เรื่อง "เรือดำน้ำ"..........ถูกทำให้กลับมาเป็นข่าวอีก!โฆษกคณะอนุกรรมาธิการพิจารณางบประมาณ ปี ๖๓ "นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร" ส.ส.พรรคเพื่อไทย แถลง เมื่อศุกร์ที่ ๖ ธ.ค.๖๒ ว่าในส่วน "งบกองทัพเรือ"

ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?