
15 พ.ค.62 - นายสุชาติ สวัสดิ์ศรี นักเขียนเจ้าของนามปากกา สิงห์สนามหลวง และเป็นศิลปินแห่งชาติ โพสต์ภายหลังมีประกาศรายชื่อสมาชิกวุฒิสภา(ส.ว.)จำนวน 250 คน ในจำนวนนี้มีชื่อ นายเนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติรวมอยู่ด้วยว่า "ภาษาต่างดาวถึง ส.ว. ขอผู้รู้ในแวดวงและนอกแวดวงช่วยแปลให้ด้วย =0 gsonjvpc]tg[njv F89irjvF8i9c,j,7'myh's]kpmujg-hk,k.=hg'bo4kKu-v'-v'xit=k=0"
สำหรับนายสุชาติ ซึ่งประกาศตัวต่อต้านรัฐประหาร และรัฐบาลคสช. และโพสต์วิพากษ์วิจารณ์โจมตีเพื่อนร่วมวงการศิลปินมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะนายเนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ถึงขนาดเคยระบุว่าถูกพลเอกประยุทธ์ ซื้อตัวแล้ว.




|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |