
นายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส รุดมาเยี่ยมให้กำลังใจ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย พร้อมกับมอบเข็มกลัดของสถานทูตไทยให้ ก่อนขึ้นป้องกันเข็มขัดไฟต์บังคับรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตสภามวยโลก ครั้งที่ 2 กับ ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา รองอันดับ 1 ชาวเม็กซิกัน
สื่อมวลชนนิการากัว ชี้ชาวนิการากัวสนใจศึกป้องกันแชมป์โลกไฟต์บังคับรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตสภามวยโลก หรือ ดับเบิ้ลยูบีซี ไฟต์ที่ 2 สมัยที่ 2 ของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกชาวไทย กับ ฟรานซิสโก เอสตราดา รองแชมป์โลกอันดับ 1จากเม็กซิโก พร้อมฟันธง เจ้าแหลม จะชนะน็อกไม่เกินยก 6-7 ขณะที่อัตราต่อรองล่าสุดสูสี นักชกไทยเป็นต่อ
มร.อีแวน ซาวาดอร์ ผู้สื่อข่าวนิการากัว เปิดเผยว่า ตนถูกส่งมารายงานข่าวศึกนี้ เพราะประเทศนิการากัวติดตามข่าว ศรีสะเกษ ที่สามารถพิชิตนักชกขวัญใจชาวนิการากัว โรมัน กอนซาเลซ ได้ 2 ครั้งซ้อน ในความเห็นส่วนตัวของตน มั่นใจว่าด้วยพลังหมัดและความแข็งแกร่งของ ศรีสะเกษ จะสามารถเอาชนะน็อก เอสตราดา ได้ไม่เกินยก 6 หรือยก 7
ขณะที่อัตราต่อรองในร้านรับแทงพนันถูกกฏหมายล่าสุดในสหรัฐอเมริกา อยู่ในระดับที่สูสีมาก บางเจ้าให้เสมอกัน แต่ส่วนใหญ่ให้ ศรีสะเกษ เป็นต่อเล็กน้อย ในราคา 6 ต่อ 5 หรือ 11-8 โดยไฟต์นี้จะชกเช้าวันที่ 25 ก.พ. ตามเวลาไทย ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เวิร์คพอยท์ช่อง 23 ถ่ายทอดสดจากสังเวียนเดอะฟอรัม สหรัฐฯ
ด้าน นายธานี แสงรัตน์ กงสุลใหญ่ ณ นครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐฯ ได้มาให้กำลังใจ ศรีสะเกษที่โรงแรมเวสทิน ได้กล่าวว่าครั้งนี้จากการประสานงานกับทางทีมงานตั้งแต่ก่อนเดินทางมาสหรัฐ ทำให้มีเวลาประสานงานกับชาวไทยในลอสแอนเจลิส ให้มาช่วยร่วมเชียร์ให้กำลังใจศรีสะเกษ คาดว่าจะมีชาวไทยมาให้กำลังใจ ศรีสะเกษ มากกว่าไฟต์ที่แล้ว ที่มาชนะน็อก โรมัน กอนซาเลซ ยก 4 ที่ลอสแอนเจลิส เมื่อปีที่ผ่านมา
ส่วน เจ้าแหลม ศรีสะเกษ เปิดเผยว่า ตนมีความพร้อมเต็มที่ ฟิตเกินร้อย น้ำหนักตัวตอนนี้เกินอยู่แค่ 1 ปอนด์เศษ ไม่ถึง 2 ปอนด์ ถือว่าควบคุมน้ำหนักเข้าพิกัดได้แล้ว ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ฝากชาวไทยในแอลเอ และทางบ้านช่วยเชียร์ให้กำลังใจตนด้วย จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด รักษาแชมป์โลกไว้ให้นานที่สุด
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |