ซิตี้คว้าเทรบเบิ้ลประวัติศาสตร์พร้อมสถิติรัว 6 ลูกนัดชิงฯเอฟเอคัพ


เพิ่มเพื่อน    

"เรือใบสีฟ้า"แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประสบความสำเร็จในการกวาด 3 แชมป์ฟุตบอลภายในประเทศของอังกฤษ ส่งท้ายด้วยการไล่ถล่ม วัตฟอร์ด ไปถึง 6-0 ในนัดชิงชนะเลิศ ศึกลูกหนังเอฟเอ คัพ เมื่อคืนวันเสาร์
    ทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า บวกถ้วยแชมป์ใบสุดท้ายของทีมในฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ ต่อจาก พรีเมียร์ลีก และ คาราบาว คัพ หลังจากคว้าชัยท่วมท้นที่เวมบลี่ย์ 6-0 เดวิด ซิลบา, ราฮีม สเตอร์ลิง, เควิน เดอ บรูย์น และ กาเบรียล เฮซุส ต่างมีชื่อเป็นผู้ทำประตูกันถ้วนหน้า ส่วน แซร์โจ อเกวโร่ พลิกโผนัดนี้ไม่มีชื่อใน 11 คนแรก
    นอกจาก ซิตี้ จะคว้า 3 แชมป์ฟุตบอลรายการใหญ่ในอังกฤษได้ภายในฤดูกาลเดียวอย่างที่ไม่เคยมีทีมใดทำได้มาก่อน พวกเขายังทำสถิติยิงคู่แข่งได้มากสุดในนัดชิงชนะเลิศ เทียบเท่ากับสถิติเดิมที่เคยทีมอื่นทำไว้เมื่อกว่าร้อยปีมาแล้วได้อีกด้วย


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.