เลิกเล่นแล้ว! 'บิ๊กป้อม'ปัด'พัชรวาท'นั่งมท.1


   

22 พ.ค. 62 - ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงการจัดตั้งรัฐบาลชุดใหม่ว่า ต้องถาม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) แต่ให้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้เป็นก่อนจะดีกว่า ทั้งนี้ ส่วนตัวคิดว่าจะต้องรีบจัดตั้งรัฐบาลชุดใหม่โดยเร็ว เพื่อจะได้สร้างความเชื่อมั่นแก่ชาวต่างชาติ แต่ยืนยันว่าไม่ทราบว่าการจัดสรรตำแหน่งต่างๆนั้น ใกล้จะลงตัวแล้วหรือยัง 

ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ น้องชายของท่านจะมาเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยนั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่มีหรอก ไม่มี ไม่มี ไม่มี พัชรวาทเลิกแล้ว ไม่เล่น” 

เมื่อถามว่าช่วงนี้มีกระแสโจมตีมาที่ท่านค่อนข้างมาก รู้สึกกังวลหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวด้วยสีหน้าเคร่งเครียดว่า สื่อก็คิดไปเองละสิ กระแสที่พุ่งก็คือจากสื่อ เมื่อถามถึงกรณีที่พรรคภูมิใจไทยและพรรคประชาธิปัตย์ ประชุมกันแล้วเพื่อเตรียมร่วมจัดตั้งรัฐบาล เป็นสัญญาณที่ดีหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้.


เรื่อง "นักเรียน" กับ "พานไหว้ครู"กลายเป็น......เรื่อง "เผด็จการทหารหาญ" กับ "ประชาธิปไตยกางเกงในเก่า" ได้เนียนและพิลึกกึกกือ!

โลกจะสวยด้วย "จิตให้"
'แม่มด' หรือคน 'คดแผ่นดิน'
'ด้วยยินดีและสิ่งที่ห่วงใย'
'๑ หญิง ๒ ชาย' ที่ไปด้วยกัน
'แก้รัฐธรรมนูญ' แก้เพื่ออะไร?
Where are you...ทักษิณ?