ทาสยาบ้าคลุ้มคลั่ง ขวานจามหัวเมีย


   


    ผัวทาสยาบ้าคลุ้มคลั่ง ใช้ขวานจามหัวเมียทิ้งศพไว้ในบ้าน ตัวเองขี่จักรยานยนต์หนีข้ามจังหวัดไปขอเพื่อนอาศัย กว่าญาติจะรู้ก็เมื่อศพเริ่มส่งกลิ่น ตำรวจส่งทีมล่า
    เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 22 พฤษภาคมนี้ พ.ต.ท.นุวัฒน์ ชัยเดช สารวัตร (สอบสวน) สภ.มะนัง จ.สตูล รับแจ้งเหตุฆาตกรรมภายในบ้านเลขที่ 117 (บ้านปาล์ม 3) ซอย 2 หมู่ 2 ต.ปาล์มพัฒนา อ.มะนัง จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลมะนัง และชุดสืบสวน พบศพนางฝาตีม๊ะ นาคกระวัศ อายุ 52 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตในลักษณะนอนหงาย เริ่มส่งกลิ่นเน่าเหม็น มีบาดแผลถูกทำร้ายที่บริเวณศีรษะ ใกล้ศพพบขวานตกอยู่ 1 เล่ม มีคราบเลือดเกรอะกรัง คาดว่าเป็นอาวุธที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ จึงได้ตรวจยึดเอาไว้เป็นของกลาง ก่อนนำศพผู้ตายส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (มอ.) เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรศพอย่างละเอียดอีกครั้ง
    จากการสอบสวนญาติผู้ตายทราบว่า บ้านหลังเกิดเหตุผู้ตายพักอาศัยอยู่กินกับนายอนันต์ หมิดแสล้ อายุ 47 ปี บ้านเดิมอยู่เลขที่ 40/7 หมู่ 2 ต.ดอนตะโก อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช โดยมีบุตรด้วยกัน 1 คน ปัจจุบันผู้ตายอยู่กับนายอนันต์ในบ้านเกิดเหตุเพียง 2 คน โดยนายอนันต์ไม่ได้ประกอบอาชีพอะไรเป็นหลักแหล่ง อีกทั้งยังติดยาบ้า ถ้าหากวันไหนไม่มีเงินซื้อยาเสพติด ก็มักจะเค้นขอเงินจากผู้ตาย ถ้าผู้ตายไม่มีให้ก็จะทำร้ายร่างกายผู้ตายอยู่เป็นประจำ     
    ตำรวจยังได้ข้อมูลว่า หลังก่อเหตุแล้ว นายอนันต์ได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านมุ่งหน้าไปที่บ้านเพื่อนในพื้นที่ อ.สะเดา จ.สงขลา โดยบอกว่าจะมาขอพักอาศัยอยู่ด้วย จึงได้ส่งกำลังออกติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี.


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต