อ้างนักข่าวสายทหาร!'วีระ'ปูดบทสนทนา'บิ๊กตู่-บิ๊กแดง'


   

30 พ.ค.62 - นายวีระ สมความคิด เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต่อต้านการคอร์รัปชัน  โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Veera Somkwamkid อ้างว่า "มีน้องนักข่าวสายทหาร โทร.มาเล่าให้ฟังกรณีผบ.ทบ.เข้าพบหัวหน้าคสช.ที่ทำเนียบรัฐบาลเมื่อวานนี้ มีการประเมินสถานการณ์กรณีการดีลระหว่างพรรคพลังประชารัฐกับพรรคประชาธิปัตย์เกิดสดุด ทำให้พรรคร่วมรัฐบาลที่เคยตกลงกันไว้เกิดความไม่พอใจอย่างรุนแรง (อันเนื่องมาจากการเข้าไปจุ้นจ้านของหัวหน้า คสช. เพื่อเข้าไปล้วงลูกจัดตัวรัฐมนตรีด้วยตัวเอง แถมมีขู่จะให้สว.ยกมือให้เป็นนายกฯ ได้เป็นรัฐบาลแล้วจะยุบสภา)

หัวหน้าคสช. ถาม ผบ.ทบ. ว่าเมื่อสถานการณ์การจัดตั้งรัฐบาลไม่ราบรื่น จะเอาอย่างไรกันดี? ไม่รู้ว่าผบ.ทบ. ตอบอย่างไร? หลังจากนั้น ผบ.ทบ.รีบกลับออกมาทันที

เมื่อมาย้อนดูการทำนายของโหรบุศรินทร์ ซึ่งทำนายดวงเมืองไว้ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2561 ปรากฎว่าหลายเรื่องแม่นมาก เช่นบอกว่าจะเกิดการโกงในการเลือกตั้ง และจะมีผู้ใหญ่ในบ้านในเมืองเสียชีวิต

ที่สำคัญโหรบุศรินทร์ทำนายว่าตั้งแต่วันที่ 25 พ.ค.62 เป็นต้นไปถึงปลายเดือนตุลาคม 2562 ให้ระวังการเลือกตั้งไม่สงบ พล.อ.ประยุทธ์จะไม่ได้ดั่งใจอาจเกิดการปฏิวัติขึ้นอีกก็ได้ จากวันนี้ไปจนถึงปลายเดือนตุลาคม จะเกิดอะไรขึ้นอีก ไม่นานก็รู้"


ไม่มีเซอร์ไพรส์.... ประชุมสภาผู้แทนราษฎรวานนี้ (๑๗ ตุลาคม) พิจารณากฎหมายสำคัญ ๒ ฉบับ

งบฯ ผ่าน ไม่ยุบ ไม่ออก
'ความเมือง' ในไทยยุคที่ ๓
อย่าให้ฝ่ายแค้นแหกตา
ธนาธร:ไก่อ่อนเผยอเป็นอินทรี
ความพิเศษของ "บิ๊กแดง"
อย่าลืม...เรามีนัดกัน "๒๑ ตุลา."