ส่องภารกิจ'บิ๊กตู่'ทำอะไรอยู่ไหนในวันก่อน-หลังโหวตนายกฯ5มิ.ย.


เพิ่มเพื่อน    

1 มิ.ย.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวและภารกิจของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ช่วงต้นเดือนมิ.ย. ซึ่งอยู่ในช่วงการจัดตั้งรัฐบาลและกำลังจะมีนายกรัฐมนตรีคนใหม่ 

โดยวันที่ 3 มิ.ย. เวลา 07.30 น. พล.อ.ประยุทธ์จะเป็นประธานในพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562 ที่บริเวณพิธีท้องสนามหลวง จากนั้นนายกฯจะลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ที่ห้องแดง อาคารหน่วยราชการในพระองค์ 904 ในพระบรมมหาราชวัง 
  
ก่อนที่เวลา 09.30 น. จะมาร่วมกิจกรรมจิตอาสา ที่บริเวณพระแม่ธรณีบีบมวยผม ถนนราชดำเนินใน และจะนั่งเรือสำรวจคลองคูเมืองเดิม ชมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาคูคลองและปรับภูมิทัศน์ และจะพบปะชุมชนปากคลองตลาด ข

ณะที่ในเวลา 19.00 น. นายกฯจะเป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ที่เวทีใหญ่ท้องสนามหลวง 

ส่วนวันที่ 4 มิ.ย. พล.อ.ประยุทธ์จะเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ตามปกติ จากนั้นวันที่ 5 มิ.ย. ซึ่งตรงกับวันที่รัฐสภาจะประชุมพิจารณาให้ความเห็นชอบบุคคลที่สมควรได้รับแต่งตั้งเป็นนายกรัฐมนตรี วันดังกล่าวพล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดการเป็นประธาน เปิดวันต่อต้านการค้ามนุษย์สากล ที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ในเวลา 09.30 น. และวันที่ 12 มิ.ย. พล.อ.ประยุทธ์ มีกำหนดการประชุมเชิงนโยบายการบริหารจัดการน้ำ ในเวลา 09.30 น. ที่โรงแรมเซ็นทารา ลาดพร้าว.
 


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'