'กองหนุน'บุกทำเนียบฯชู'ลุงตู่'เป็นนายกฯต่อ-เคาะตำแหน่งรมต.เอง


เพิ่มเพื่อน    

4 มิ.ย.62 - เวลา 11.50 น. ที่ศูนย์บริการประชาชน สำนักงาน ก.พ. นายวิระศักดิ์ ฮาดดา นายกสมาคมองค์กรบริหารส่วนท้องถิ่น นายวิโรจน์ สิตประเสริฐนันท์ นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย และนายพูลพัชร พูลเจริญ นายกเครือข่ายเกษตรกรชาวนาเพื่อการพาณิชย์ อุตสาหรรม และการท่องเที่ยวแห่งชาติ ได้นำสมาชิกในเครือข่ายร่วม 15 คน สวมเสื้อยืดโปโลสีเหลือง ด้านหน้าและด้านหลัง สกรีนภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นรูปการ์ตูนสวมชุดชาวนา พร้อมข้อความว่า "ชาวนาประชารัฐ กองหนุนลุงตู่"เข้ายื่นหนังสือ ถึงพล.อ.ประยุทธ์ ผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการประชาชน เพื่อให้กำลังใจและสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์ ปฏิบัติหน้าที่เป็นนายกฯต่อไป และให้พล.อ.ประยุทธ์ จัดตั้งคณะรัฐมนตรี (ครม.) ด้วยตัวเอง เพื่อเลือกคนที่เหมาะสมมาทำงาน ไม่ใช่เป็นเรื่องของการต่อรองตำแหน่งรัฐมนตรีของพรรคการเมือง
 

ขณะที่นายวิระศักดิ์​ กล่าวว่า ติดตามการปฏิบัติราชการของพล.อ.ประยุทธ์ มาโดยตลอด ซึ่งมีความขยันขันแข็ง มีสติปัญญา สุขุม รอบคอบ ให้ความสำคัญต่อการพัฒนาชุมชน ท้องถิ่น และนำประเทศชาติสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ตลอดมา 


"วัคซีน" นี่ อยากให้เข้าใจกันชัดๆไม่ใช่ "ยารักษาโควิด"เป็นชีววัตถุหรือ "เชื้อโรค" ที่ฉีดเข้าไปกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้มันสร้าง "แอนติบอดี" ขึ้นมา สร้างขึ้นมาทำไม.......

"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'