ปีศาจแดงจ่อเซ็นปีกเวลส์เสริมทัพคนแรก


   


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดว่าจะได้ตัว แดเนียล เจมส์ เป็นนักเตะใหม่คนแรกของซัมเมอร์ หลังมิดฟิดล์วัย 21 เดินทางถึง แคร์ริงตัน เพื่อทำการตรวจเช็คร่างกายแล้วเมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสฯ ปีกสวอนซี ซิตี้ เดินทางถึงเมืองแมนเชสเตอร์ เพื่อทำการเซ็นสัญญาย้ายทีมด้วยค่าตัว 17 ล้านปอนด์ ก่อนหน้าเกมทีมชาติ ที่ เวลส์ จะเปิดศึกกับ โครเอเชีย ในวันเสาร์

งานนี้ สวอนซี จะได้ค่าตัวไปต่ำกว่าที่คาดหวังไว้มาก เพราะสตาร์รายนี้ของทีมจะหมดสัญญาในฤดูกาลหน้า จากเดิมที่ตั้งไว้ที่ราว 30 ล้านปอนด์ นอกจาก ยูไนเต็ดแล้ว อันที่จริงยังมีอีกหลายสโมสรที่เข้าคิวขอซื้อตัวอยู่ ไม่ว่าจะเป็น โมนาโก, เอฟเวอร์ตัน และ เลสเตอร์ แต่ใจนักเตะอยากไปอยู่ในถิ่นโอลด์แทรฟฟอร์ดมากที่สุด จุดเด่นของ เจมส์ ที่สร้างความประทับใจให้กับ โอเล่ กุนนาร์ โซลค์ชาร์ คือสปีดความเร็ว และทักษะ ไรอัน กิ๊กส์ ตำนานปีศาจแดง และ บอสทีมชาติเวลส์ ก็สนับสนุนเต็มที่ โซลค์ชาร์ ล็อกเป้านักเตะรายนี้หลังจากได้รับคำแนะนำจาก กิ๊กส์ และการเจรจาเรื่องค่าตัวก็สามารถสรุปได้ในเวลาไม่นาน โดยกุนซือทีมปีศาจแดง ต้องการได้นักเตะประเภทผู้เล่นดาวรุ่งของอังกฤษเข้ามาร่วมทีมหลายคนเพื่อสร้างทีมขึ้นใหม่ และเชื่อว่า เจมส์ พร้อมแล้วสำหรับเกมในระดับพรีเมียร์ลีก


เงินนี่...ชักน่ากลัวขึ้นทุกวัน!นับวันจะใช้ซื้อได้ทุกอย่าง จนมองไม่เห็นว่าจะมีอะไรไปหยุดมันได้ถึงจุดหนึ่ง โลกไม่แตก แต่มนุษย์จะตกต่ำ เมื่อสังคมให้ค่าเงินเหนือความเป็นมนุษย์

นี่ไง....'ใบเสร็จปล่อยกู้พรรค'
เฟกนิวส์ "อาวุธพิทักษ์ฐานคะแนน"
วาทกรรม 'ไพร่' เพื่อพ่ายสภา
นวัตกรรม 'กล่องข้าวน้อยให้แม่'
ร้อยล้าน ‘ศรัทธาบริการ’ บิณฑ์
'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'