เดือดพลั่ก!'แม่ยกมาร์ค'จัดหนักจัดเต็ม'พ่อยกลุงตู่'


เพิ่มเพื่อน    

7 มิ.ย.62 - นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ  ซึ่งสนับสนุนจุดยืนนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคฯ ที่ต่อต้านการสืบอำนาจของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Kanjanee Valyasevi ระบุว่า  "ขอพูดเรื่องนี้สักนิด - ที่จริงสาวกสางเขียวน่าจะสมใจแล้วนี่นา เพราะพล.อ ประยุทธ์ก็ได้เป็นนายกแล้ว ไม่ทราบจะต้องการอะไรอีก ถึงยังตามจิกกัดคุณอภิสิทธิ์ไม่เลิกรา 

ทำอย่างนี้มันส่อให้เห็นว่ามีการกระทำที่ทำด้วยใจอคติ ต้องการทำลายคุณอภิสิทธิ์หรือเปล่า ทำกันเป็นกระบวนการหรือเปล่า เพราะคุณอภิสิทธิ์ก็ลาออกจากสส.แล้ว เห็นแต่พวกควายแดงที่ยังตามแขวะ หรืออยากเป็นเหมือนเขา 

- และจะบอกเพื่อประเทืองปัญญานะว่า สมัยที่เสื้อแดงมาทุบรถ ทำลายการประชุม ตอนนั้นฝ่ายความมั่นคงมีประวิตรเป็นรมว.กลาโหม ,อนุพงษ์เป็นผบ.ทบ, ประยุทธ์เป็นรองผบ.ทบ คนเหล่านี้ใช่ไหมที่บอกกับอภิสิทธิ์ว่า ให้ท่านดูเรื่อง เศรษฐกิจไปเถอะ เรื่องความมั่นคงให้กระผมดูแลเอง แล้วไง และที่สำคัญเป็นหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงหรือไม่

- อภิสิทธิ์คงคิดว่า"หมากัด อย่ากัดตอบ" ท่านจึงนิ่งเสียดีกว่าที่จะเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ -

ทั้งนี้โพสต์ของนางกาญจนี   สืบเนื่องจาก นายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์  ผู้สื่อข่าวอาวุโส  โพสต์ข้อความระบุว่า "ปล่อยมาร์คไปเถอะ.. เหมือนเถ้ากระดูกลอยอังคารที่ปากอ่าวไทย.... คนปัญญาอ่อน... ปล่อยเข้าล้มการประชุมที่พัทยา.. ถูกเขาไล่ทุบไล่ฆ่าหนี้ตายที่กระทรวงมหาดไทยและปล่อยให้บ้านเมืองถูกเผา... มันยังแยกดีแยกชั่วไม่เป็น.... ปล่อยมันออกทะเลไปเลย... ไร้ค่า.. อัตตาหลงตัวเองว่ากูเก่งกูถูก...เพื่อนในเฟสบบ่นมาใน ib เอามาแบ่งปัน..."


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'