เปแอสเชเผย"เนย์มาร์"พัก4วีคเจ็บทีมชาติ


เพิ่มเพื่อน    


เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิล คาดว่าจะต้องพักราว 4 สัปดาห์ หลังได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในศึกอุ่นเครื่องโคปา อเมริกา เมื่อกลางสัปดาห์ก่อนที่หลายคนกลัวกันว่า จะทำให้ดาวยิงจอมดราม่าพักยาวอีกอย่างที่ทำให้เขาแทบไม่ได้ลงเล่นเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ไม่ว่าจะอย่างไร ทัพแซมบ้า จะต้องขาด เนย์มาร์ สตาร์คนสำคัญ ที่เจ็บในเกมที่ ชนะ กาตาร์ 2-0 เมื่อพุธที่แล้ว ในศึกวอร์มอัพโคปา อเมริกา ที่จะออกสตาร์ท วันที่ 14 มิ.ย.ที่ บราซิล

เปแอสเช ต้นสังกัดของ เนย์มาร์ ในลีกเอิง ฝรั่งเศส เผยว่า ได้ให้แพทย์ของสโมสรได้ตรวจเช็คอาการบาดเจ็บของ นักเตะวัย 27 รายนี้แล้ว ซึ่งเป็นปัญหาที่เอ็นข้ออเท้าขวา คาดว่าไม่จำเป็นถึงต้องกับผ่าตัด และใช้เวลาพักก็ไม่น่าอยู่ที่ราว 4 สัปดาห์ เนย์มาร์ ที่ผ่านมานอกจากจะมีดราม่าในเกมการแข่งขันให้เป็นข่าวหลายครั้ง นอกสนามก็ยังมีวีรกรรมอีกมาก ตามไลฟ์สไตล์แบบเพลย์บอย ซึ่งล่าสุดถูกหญิงคนหนึ่งกล่าวหาว่าไปข่มขืนเธอที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงปารีสเมื่อเดือนที่แล้ว แน่นอนเจ้าตัวปฏิเสธข้อกล่าวหา แต่เคสนี้ก็กำลังโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจเซาเปาโลตามสืบอยู่ ส่วนคนที่ถูกเรียกตัวเข้าร่วมศึกทีมชาติแทน เนย์มาร์ ไปเป็นที่เรียบร้อย คือ วิลเลียน ปีกของ เชลซี


มีข่าวสารจากเยอรมัน สำนักข่าวต่างประเทศยักษ์ใหญ่หลายเจ้ารายงานตรงกัน  รัฐบาลเยอรมันชี้แจงต่อกรรมาธิการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎรเยอรมันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา .......ยืนยันไม่พบการกระทำใดๆ ในลักษณะที่เป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ 

'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก