‘ตู่ ภพธร’ห่วงเมียคลอดชน’แม่นาค’


เพิ่มเพื่อน    

 

          ออกอาการดีใจที่จะได้รับบทพี่มากใน แม่นาคพระโขนง เดอะมิวสิคัล คู่กับ นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ แต่อีกหนึ่งความรู้สึก ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ ก็แอบหวั่นใจเพราะในช่วงที่ละครเวทีเรื่องดังกล่าวเปิดฉากแสดงในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ เป็นช่วงที่ภรรยามีกำหนดคลอดลูกสาวพอดีเหมือนกัน

           “ช่วงที่ผมไปเล่นละครเวทีเป็นช่วงที่ภรรยามีกำหนดคลอดพอดี ผมก็เป็นห่วงเขามากเหมือนกัน ผมคงไม่รู้ ณ เวลานั้น คงไม่มีใครกล้าบอก แต่เราคิดไว้ว่าน่าจะต้องผ่า คงนัดผ่า ผมค่อนข้างกังวล กลัวเล่นละครเวทีอยู่แล้วคลอด น่าเป็นห่วงมากเลย กำหนดคลอดน่าจะปลายพฤษภาคมครับ คิดว่าน่าจะต้องผ่า เพราะมีเรื่องอื่นด้วยที่เรากังวล ส่วนวันที่จะผ่าไม่ได้เลือกวันครับ ขอให้เป็นวันที่ปลอดภัยที่สุดก็พอ

          ตอนท้องช่วงแรกเขามีปัญหาเรื่องเลือดออก แต่ตอนนี้จะมีเรื่องปัญหาอื่น อย่างมีรกอยู่ต่ำ ซึ่งหลายคนที่มีเหตุการณ์แบบนี้เขาจะผ่าคลอดกัน น่าจะปลอดภัยที่สุด ตอนนี้สุขภาพแข็งแรงมาก แม่ก็แข็งแรง เพิ่งไปอัลตราซาวด์มาก็น่ารัก ตื่นเต้นครับ ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้น ชื่อมีคิดไว้บ้าง แต่ต้องรอวันอีกที คือคิดชื่อจริงไว้ครับ แต่จะมีเรื่องที่วันนี้ห้ามตรงกับวันนี้อะไรแบบนี้ ช่วงนี้ก็ต้องดูแลภรรยาเป็นพิเศษ ต้องดูแลเขาเยอะนิดหนึ่ง เพราะว่าท้องอยู่ ต้องเอาใจเขาเยอะๆ”

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก @2popetorn


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.