'พปชร.'ว่าอย่างไร'เสี่ยหนู'ปิดประตูคําไหนคํานั้นไม่เปลี่ยนเก้าอี้รมต.


เพิ่มเพื่อน    

10 มิ.ย.62-นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้สัมภาษณ์รายการเจาะลึกทั่วไทยถึงการร่วมงานกับพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ตั้งรัฐบาลหลังมีข่าวว่าการจัดสรรโควตาเก้าอี้รัฐมนตรีไม่ลงตัวเนื่องจากแกนน่า พบชร.มีสัญญาณจะ ดึงโควตารัฐมนตรีกลับไปไกล่เกลี่ยใหม่ว่า การทํางานร่วมรัฐบาลได้มีการพูดคุยกัน ในระดับพรรคเรียบร้อยแล้วจนถึงวินาทีสุดท้าย

ส่วนกรณีนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค พบชร.โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุการวางตัวคณะ รัฐมนตรีชุดใหม่ยังไม่มีการสรุป นายอนุทิน ยืนยันว่า ได้พูดคุยตกลงกันเรียบร้อยแล้ว และก็พอรู้แล้วว่าขั้วรัฐบาลหรือฝ่ายค้านจะเป็นอย่างไร

"การอธิบายในเฟซบุ๊ก อาจทําให้เกิดการเข้าใจผิด เพราะระดับผู้ บริหารพรรคก็มีการพูดคุยกันเรียยบร้อยแล้ว เสียงพวกผมมันพวกโตข้างถนน พูด คําไหนคํานั้นแล้วก็จบ ไม่ต้องไปทําสัญญา อย่างอาจารย์อุตตมท่านอาจหนัก ไปทางวิชาการ อาจจะต้องการสิ่งอะไรที่มันหนักแน่นมากกว่านั้น อย่างพวก ผมก็แค่คําเดียว"

เมื่อผู้ดําเนินรายการถามย้ำว่ายังไงตอนนี้ภูมิใจไทยตกลงที่ดีลกระทรวงเดิมใช่หรือไม่ นายอนุทิน ตอบสั้นๆว่า "ครับ ไม่ต้องติดตามตอนต่อไป"


มีคนสงสัย......!"สามสัส" ใช้อาหารเม็ด "K กวนตีน" กระมัง สมุน ๓ นิ้ว เสพถึงคลุ้มคลั่ง ออกอาละวาดกลางอากาศหนาวอย่างนั้น?โควิดกำลังระบาด รอบ ๒ แท้ๆ ทั้งบ้านเมืองใช้มาตรการฉุกเฉิน ด้วยเจตนาไม่อยากให้มีการรวมตัวกันมากๆ 

กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'
นี่ไง 'ตัวแทนประชาชน'?
ถึงเวลาที่ "นายกฯ ต้องทำ"