ระทึก! ศาลเตรียมอ่านคำพิพากษา"คดีเสือดำ" ทนายลูกน้องเปรมชัย เผยแผนสู้เสียงในคลิป โบ้ยจนท.ชักนำข้อเสนอ


   


11 มิ.ย.62-  ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบภาค 7 นัดฟังคำพิพากษา นายเปรมชัย กรรณสูต และนายยงค์ โดดเครือ ในคดีที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีปราบปรามการทุจริตภาค 7 ยื่นฟ้องทั้ง 2 คนในข้อหาติดสินบนเจ้าพนักงาน สืบเนื่องจากเหตุเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ที่มีการลักลอบเข้าไปล่าเสือดำในเขตรักษาพันธุ์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
  เวลา 08.53 น. นายเปรมชัยพร้อมทนายเดินทางเข้ารับฟังคำพิพากษาชั้นต้น  โดยมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณเท้าขวา ต้องใช้ไม้เท้าพยุงตัวเดินเข้าศาล
ส่วนนายกิจจา อาลีอีสเฮาะ ทนายของนายยงค์ ไม่ปฏิเสธว่าเสียงในคลิปเป็นเสียงของนายยงค์จริง ส่วนแนวทางการต่อสู้จะพยายามแสดงให้ศาลเห็นว่า นายยงค์ใช้คำพูดที่เป็นการโอ้อวด แต่ไม่ได้บอกว่าจะให้อะไรเป็นสินบนเจ้าพนักงาน และพยายามจะแสดงให้ศาลเห็นว่าเจ้าหน้าที่อุทยานฯ เป็นคนใช้คำพูดชักนำให้นายยงค์ยื่นข้อเสนอบางอย่าง ส่วนคำพิพากษาวันนี้ จะเป็นอย่างไร ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล แต่คิดว่าศาลจะมองในภาพรวมของบทสนทนาในคลิปมากกว่า


เงินนี่...ชักน่ากลัวขึ้นทุกวัน!นับวันจะใช้ซื้อได้ทุกอย่าง จนมองไม่เห็นว่าจะมีอะไรไปหยุดมันได้ถึงจุดหนึ่ง โลกไม่แตก แต่มนุษย์จะตกต่ำ เมื่อสังคมให้ค่าเงินเหนือความเป็นมนุษย์

นี่ไง....'ใบเสร็จปล่อยกู้พรรค'
เฟกนิวส์ "อาวุธพิทักษ์ฐานคะแนน"
วาทกรรม 'ไพร่' เพื่อพ่ายสภา
นวัตกรรม 'กล่องข้าวน้อยให้แม่'
ร้อยล้าน ‘ศรัทธาบริการ’ บิณฑ์
'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'