ระทึก! ศาลเตรียมอ่านคำพิพากษา"คดีเสือดำ" ทนายลูกน้องเปรมชัย เผยแผนสู้เสียงในคลิป โบ้ยจนท.ชักนำข้อเสนอ


   


11 มิ.ย.62-  ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบภาค 7 นัดฟังคำพิพากษา นายเปรมชัย กรรณสูต และนายยงค์ โดดเครือ ในคดีที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีปราบปรามการทุจริตภาค 7 ยื่นฟ้องทั้ง 2 คนในข้อหาติดสินบนเจ้าพนักงาน สืบเนื่องจากเหตุเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ที่มีการลักลอบเข้าไปล่าเสือดำในเขตรักษาพันธุ์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี
  เวลา 08.53 น. นายเปรมชัยพร้อมทนายเดินทางเข้ารับฟังคำพิพากษาชั้นต้น  โดยมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณเท้าขวา ต้องใช้ไม้เท้าพยุงตัวเดินเข้าศาล
ส่วนนายกิจจา อาลีอีสเฮาะ ทนายของนายยงค์ ไม่ปฏิเสธว่าเสียงในคลิปเป็นเสียงของนายยงค์จริง ส่วนแนวทางการต่อสู้จะพยายามแสดงให้ศาลเห็นว่า นายยงค์ใช้คำพูดที่เป็นการโอ้อวด แต่ไม่ได้บอกว่าจะให้อะไรเป็นสินบนเจ้าพนักงาน และพยายามจะแสดงให้ศาลเห็นว่าเจ้าหน้าที่อุทยานฯ เป็นคนใช้คำพูดชักนำให้นายยงค์ยื่นข้อเสนอบางอย่าง ส่วนคำพิพากษาวันนี้ จะเป็นอย่างไร ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล แต่คิดว่าศาลจะมองในภาพรวมของบทสนทนาในคลิปมากกว่า


ไม่รู้ใครพูด.......ฟังแล้ว เลือด "ชาตินิยม" ขึ้นหน้า อยากเถียง..แต่เถียงไม่ออก คือที่เขาพูดว่าประเทศไทยดีทุกอย่างเสีย "อย่างเดียว"........มีคนไทยประเภท "อาศัยแผ่นดินเกิด" มากไปหน่อย!

จุดตายของ 'ธนาธร'
กเฬวรากลี้ภัยใจคด
ผิดพลาดของการตรากฎหมาย?
วันนี้ "ตามใจแฟน" ซักวัน
'คนไทยหัวใจกระวีกระวาด'
เรื่องพานกับ 'คนนอกคอก'