เอาไงแน่!'นิวเดม'งงอดีตผู้เฒ่าปชป.ชวนตั้งพรรค ลั่นยังอยู่ที่เดิมแค่ยุติบทบาท


   

11 มิ.ย.62- นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย อดีตผู้สมัครส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ ชี้แจงกรณีมีข่าวว่าจะไปตั้งพรรคใหม่ ว่า ไม่เป็นความจริง เพราะตนยังคงเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์และกลุ่มนิวเดม เพียงแต่ยุติบทบาททางการเมืองอาจจะมีการเข้าใจผิดกัน 

"ส่วนตัวเคารพท่านกษิตและเป็นนักการเมืองแบบอย่างคนหนึ่ง ถ้าท่านชวนคุยก็จะยินดีเสมอ จริงๆการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดกัน ไม่ใช่เรื่องผิดแปลก แต่ถ้าใครถามหรือชักชวนเรื่องให้ออกไปอยู่พรรคอื่นหรือตั้งพรรคใหม่ คงตอบได้เพียงว่าไม่มีความต้องการที่จะออกไปมีส่วนร่วมกับพรรคการเมืองอื่นแน่นอน"นายธนัตถ์กล่าว

ก่อนนี้นายกษิต ภิรมย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยหลังยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ถึงอนาคตทางการเมืองว่า การหาแนวร่วมกลุ่มคนที่มีแนวคิดเดียวกัน โดยขณะนี้ยังไม่มีการชักชวนนายอภิสิทธิ์ให้มาร่วม แต่ยอมรับว่าได้มีการพูดคุยกับนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย อดีตกลุ่มนิวเดม โดยขณะนี้ส่วนตัวก็มีรายชื่อไว้หมดแล้ว.


ขออาลัย.......... ต่อการสิ้นอายุขัยของ "นายชัย ชิดชอบ" อดีตประธานรัฐสภา ที่บ้านจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวาน (๒๔ ม.ค.๖๓) ด้วยวัย ๙๒ ปี และขอแสดงความเสียใจกับ "ตระกูลชิดชอบ" ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักเคารพและเป็นหลักชัยของตระกูลครั้งนี้ด้วย

ทำไมต้อง "กดบัตรแทนกัน"?
แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'
๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'