เอาไงแน่!'นิวเดม'งงอดีตผู้เฒ่าปชป.ชวนตั้งพรรค ลั่นยังอยู่ที่เดิมแค่ยุติบทบาท


   

11 มิ.ย.62- นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย อดีตผู้สมัครส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ ชี้แจงกรณีมีข่าวว่าจะไปตั้งพรรคใหม่ ว่า ไม่เป็นความจริง เพราะตนยังคงเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์และกลุ่มนิวเดม เพียงแต่ยุติบทบาททางการเมืองอาจจะมีการเข้าใจผิดกัน 

"ส่วนตัวเคารพท่านกษิตและเป็นนักการเมืองแบบอย่างคนหนึ่ง ถ้าท่านชวนคุยก็จะยินดีเสมอ จริงๆการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดกัน ไม่ใช่เรื่องผิดแปลก แต่ถ้าใครถามหรือชักชวนเรื่องให้ออกไปอยู่พรรคอื่นหรือตั้งพรรคใหม่ คงตอบได้เพียงว่าไม่มีความต้องการที่จะออกไปมีส่วนร่วมกับพรรคการเมืองอื่นแน่นอน"นายธนัตถ์กล่าว

ก่อนนี้นายกษิต ภิรมย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยหลังยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ถึงอนาคตทางการเมืองว่า การหาแนวร่วมกลุ่มคนที่มีแนวคิดเดียวกัน โดยขณะนี้ยังไม่มีการชักชวนนายอภิสิทธิ์ให้มาร่วม แต่ยอมรับว่าได้มีการพูดคุยกับนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย อดีตกลุ่มนิวเดม โดยขณะนี้ส่วนตัวก็มีรายชื่อไว้หมดแล้ว.


เรื่อง "เรือดำน้ำ"..........ถูกทำให้กลับมาเป็นข่าวอีก!โฆษกคณะอนุกรรมาธิการพิจารณางบประมาณ ปี ๖๓ "นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร" ส.ส.พรรคเพื่อไทย แถลง เมื่อศุกร์ที่ ๖ ธ.ค.๖๒ ว่าในส่วน "งบกองทัพเรือ"

ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?