'ลูกนัท' แต่งหญิงม็อบเปลือย บอกสังคมใช้ศีลธรรมครอบเสรีภาพคนอื่นมันไม่เป็นประชาธิปไตย


เพิ่มเพื่อน    

9 ต.ค.64 - เวลา 16.45 น. ที่อนุสาวรีย์​ประ​ชาธิปไตย​ นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ไฮโซลูกนัท กล่าวว่า วันนี้เรามาแสดงออกเรื่องของความหลากหลายทางเพศ สังคมไทยเป็นสังคมที่ถึงแม้เราเชื่อในประชาธิปไตย​ ก็ยังมีผู้ชายที่เป็นใหญ่ เพศอะไรที่ไม่ใช่เพศชายเรียกได้ว่าสิทธิ​เสรีภาพ​น้อยลงไปเรื่อยๆ ผู้หญิงไม่ได้มีสิทธิ​เท่าเทียมกันเหมือน​ผู้ชาย​ในสังคมนี้ การที่บอกว่าเป็นผู้ชายแท้ก็ไปลดทอนค่าของคนที่ไม่ใช่ชายแท้ หรือหญิงไปด้วย เราจึงเรียกร้องความถูกต้องและความเท่าเทียมของทุกเพศ โดยเฉพาะเพศที่ 3 ที่ถือว่าเป็นจำนวนประชากรที่เยอะมาก แต่ไม่ได้รับความสำคัญ นอกจากนี้ตนรวมตัวกลุ่ม Onlyfan Creater ที่พยายามยื่นร่างกฎหมายมาตรา 287 เพื่อทำให้หนังโป๊และเซ็กซ์ทอยให้​ถูกกฎหมาย 

"เมื่อหนังโป๊ถูกกฎหมาย เราจะพูดคุยเรื่องเพศได้อย่างเปิดกว้าง และจะไม่มีใครถูกด้อยค่าในรสนิยามทางด้านเพศ" นายธนัตถ์ กล่าว

นายธนัตถ์ กล่าวว่า รัฐธรรมนูญ​ให้สิทธิ​เสรีในเนื้อตัวเรา แต่ว่าในสังคมที่ชายเป็นใหญ่ รวมถึงรสนิยมศีลธร​รมส่วนตัวมาใช้เป็นกรอบครอบเสรีภาพของคนอื่นมันไม่เป็นประชาธิปไตย แล้วคนที่มีรสนิยมที่แปลกจากคนกลุ่มนั้นก็จะถูกมองว่าเป็นกลุ่มคนที่แปลกประหลาด ถูกด้อยค่า จึงขอแสดงออกว่ามันไม่ควรเป็นแบบนั้นอีกแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายธนัตถ์ ได้แต่งตัวมาในธีมเดียวกันกับกิจกรรมชุมนุมโดยใส่ชุดเกาะอก กระโปรง ใส่มงกุฎเพชร และวิกผมเปีย​ โดยมีแรงบันดาลใจมาจากมาดอนน่า​ ศิลปินนักร้องจากประเทศสหรัฐอเมริกา​


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"