มิดฟิลด์ปารีสพร้อมซบผีถ้าข้อเสนอเร้าใจ


   


อาเดรียน ราบิโอท์ มิดฟิลด์ทีมปารีส แซงต์ แฌร์แม็ง ทีมแชมป์ลีกเอิง ฤดูกาลล่าสุด แสดงความสนใจที่จะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากว่าได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจจากสโมสรดังของพรีเมียร์ลีก
    ราบิโอท์ ไม่ได้ลงเล่นให้กับ เปแอสเช มาตั้งแต่เดือน ธันวาคม หลังจากที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาใหม่ให้ ซึ่งสัญญาปัจจุบันจะหมดในเดือนหน้า มิดฟิลด์วัย 24 มีข่าวอยู่กับหลายทีม ไม่ว่าจะเป็น เรอัล มาดริด, อาร์เซนอล และ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ แต่หลายคนมองว่า ยูไนเต็ด กับ ยูเวนตุส ทีมยักษ์ใหญ่ของเซเรีย อา เป็นสองสโมสรที่กำลังเป็นเต็งที่จะได้ตัวเขาไปอยู่ด้วย
    โดยเมื่อพฤหัสฯที่ผ่านมา ราบิโอท์ ให้สัมภาษณ์โดยสื่ออิตาเลียน อิล กอร์ริเยเร เดลโล สปอร์ต ซึ่งระหว่างนั้นเขาบอกว่าเขายินดีหากจะได้ย้ายไปอยู่กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่อย่าง ยูไนเต็ด หรือ ยูเว่ ราบิโอท์ ที่เวลานี้พักร้อนอยู่ที่ ทัสคานี่ กล่าว "ผมชอบอิตาลีมากมาก ยูเว่ มาทาบทามผมบ้างแล้ว แต่ผมยังบอกอะไรไม่ได้ ผมยังไม่รู้ว่าผมจะย้ายไปเล่นที่ไหน พวกเขาล้วนเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งผู้เล่นฝีเท้าดีทุกคนอยากไปอยู่ด้วย ผมเองก็เช่นกัน แต่ผมยังต้องขอเวลาตัดสินใจ เวลานี้ผมอยู่ในช่วงพักร้อน อีกไม่นานทุกคนก็จะได้รู้เอง"


"ช่อ-พรรณิการ์" นี่.......... ต้องยกให้เธอเป็น "เตียวเสี้ยน" แห่งสำนัก "อนาคตโคตรใหม่" อย่างนั้นเลยจริงๆ "เหว" ว่าลึกแล้ว แต่คิดจากก้อนสมองในหัวกะโหลกที่ทิ่มคอจมลงไปถึงไหล่ ลึกและล้ำกว่ามากนัก!

๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'