เบนซ์ซิ่งไหล่ทาง เสยท้ายเก๋งดับ1


   


    เกิดอุบัติเหตุรถเบนซ์ป้ายแดงพุ่งชนท้ายรถเก๋งฮอนด้า ฟรีด จอดเสียไหล่ทางบนทางด่วนศรีรัช เสียชีวิต 1 บาดเจ็บสาหัส 2 ราย คนขับเบนซ์บาดเจ็บเล็กน้อย ตร.เผยอยู่ระหว่างสอบปากคำ ตรวจเลือดวัดแอลกอฮอล์ อ้างวูบอดนอน
    เมื่อเวลา 04.50 น. วันที่ 23 มิ.ย.62 พ.ต.ต.พิภัสสร์ พูนลัน สารวัตรสอบสวน สน.ทางด่วน 1 ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันบนทางด่วนฉลองรัช ฝั่งขาออก บริเวณก่อนถึงจุดทางลงลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กทม. จึงไปตรวจสอบพบรถเบนซ์ รุ่น 350 อี สีดำ หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ล 1980 กรุงเทพมหานคร​ ชนกับรถฮอนด้า​ ฟีด สีดำ​ หมายเลขทะเบียน​ 1 กษ 3650 กรุงเทพมหานคร​ ที่จอดเสียบริเวณไหล่ทางบนทางด่วนฉลองรัช​ มุ่งหน้าวัชรพล​ ก่อนถึงทางลงลาดพร้าว​​ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย​​ คือ นายสมคิด​ เย็นใจ​ อายุ​ 35 ปี​ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ​ อีก​ 2 ราย​คือ​ น.ส.สายใจ​ ประมาณ อายุ​ 38 ปี​ และ​ น.ส.นพวรรณ​ พิมพ์ทอง​ อายุ​ 47 ปี​ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว
    พ.ต.ต.พิภัสสร์เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุรถยนต์ฮอนด้า ฟรีด จอดเสียอยู่บริเวณไหล่ทางซ้ายบนทางด่วน อยู่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่มาให้การช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่ารถเบนซ์ป้ายแดงที่ขับโดยนายสุกฤษณ์ มาระสมจิตร อายุ 29 ปี มาจากทางด่วนพระราม 9 ด้วยความเร็วสูง ทำให้พุ่งชนท้ายอย่างจัง เป็นเหตุทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว สำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุนั้นยังอยู่ระหว่างการสอบสวน โดยผู้บาดเจ็บได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ของคนขับเบนซ์ว่าเกินกฎหมายกำหนดหรือไม่ และเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
    ต่อมา พ.ต.ท.พิภัสสร์เปิดเผยเพิ่มเติมว่า จากการสอบปากคำ นายสุกฤษณ์ มานะสมจิตร อายุ 29 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง เจ้าของรถเบนซ์ อ้างว่าอดนอนและมีการวูบ จึงชนโดยไม่รู้ตัว ตรวจสอบแล้วมีใบขับ เบื้องต้นประสานแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ตรวจหาสารเสพติดและแอลกอฮอล์ในร่างกาย ตอนนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหา รอให้นายสุกฤษณ์ออกจากโรงพยาบาลได้ก่อน สำหรับอาการตอนนี้มีรอยฟกช้ำตามร่างกาย และอยู่ระหว่างสแกนสมองว่าได้รับผลกระทบกระเทือนหรือไม่
    ส่วนรถคู่กรณีที่ขับรถฮอนด้า​ ฟรีด สีดำ​ จากการตรวจสอบพบว่ารถคันดังกล่าวจอดเสียอยู่บริเวณชิดไหล่ทาง ไม่ได้จอดอยู่กลางถนน หลังจากนี้จะเดินทางไปสอบปากคำ น.ส.สายใจ​ ประมาณ และ​ น.ส.นพวรรณ​ พิมพ์ทอง​ คนบาดเจ็บที่โรงพยาบาลลาดพร้าว เพิ่มเติมอีกครั้ง
    ทั้งนี้ ตำรวจได้ชี้แจงถึงสาเหตุที่ไม่ได้ทำการตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์และสารเสพติดตั้งแต่ช่วงเวลาเกิดเหตุว่า เนื่องจากขณะนั้นอยู่ระหว่างเร่งทำการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บให้ปลอดภัยอย่างเร็วที่สุด.


ไม่มีเซอร์ไพรส์.... ประชุมสภาผู้แทนราษฎรวานนี้ (๑๗ ตุลาคม) พิจารณากฎหมายสำคัญ ๒ ฉบับ

งบฯ ผ่าน ไม่ยุบ ไม่ออก
'ความเมือง' ในไทยยุคที่ ๓
อย่าให้ฝ่ายแค้นแหกตา
ธนาธร:ไก่อ่อนเผยอเป็นอินทรี
ความพิเศษของ "บิ๊กแดง"
อย่าลืม...เรามีนัดกัน "๒๑ ตุลา."