เพื่อไทยมอบเงินแสนให้แม่จ่านิว-พุธนี้ยื่นกระทู้สดซัก'บิ๊กตู่'


เพิ่มเพื่อน    

29 มิ.ย.62 - นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ ส.ส.เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย เปิดเผยหลังร่วมกับส.ส.กรุงเทพมหานคร อาทิ นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ ,นายการุณ โหสกุล, นายธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ และนายพลภูมิ วิพัฒภูมิประเทศ  ลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุการณ์ที่นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิว ถูกทำร้ายร่างกาย ว่าการช่วยเหลือเบื้องต้นในขณะนี้สส.ของพรรคเพื่อไทยได้รวบรวมเงินเพื่อนำไปมอบให้กับคุณแม่ของนายสิริวิทย์เป็นจำนวนกว่า 150,000 บาทและพี่น้องชาวคลองสามวา และมีนบุรีอีกกว่า 50,000 บาทโดยจะนำไปมอบที่โรงพยาบาล Mission ในเวลา 11:00 น. วันนี้

"วันพุธที่จะถึงนี้ในที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรตนจะยื่นกระทู้ถามสดพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเรื่องความปลอดภัยของประชาชนและขอเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีมาตอบกระทู้ด้วยตัวเองในฐานะที่ท่านเคยอ้างว่าเป็นนายกรัฐมนตรีของคนไทยทั้งประเทศ หากท่านไม่มาตอบซึ่งถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ต่อการดำรงชีวิตของพี่น้องประชาชนประเทศนี้คงอยู่ยากเต็มทีนายจิรายุกล่าว"
 


คนร่วมชุมนุม "ม็อบสามสัส" ระยะหลังดูจะออกอาการเซ็งๆ เห็นโพสต์บ่น....ไรวะ"เย็นนัดชุมนุม-ค่ำให้กลับไปกินนมนอน"!แบบนี้ มันคงจบหรอกนะ ที่ "รุ่นเรา" น่ะมันน่าจะไปจบที่ "คุก" ซะก่อนมากกว่า!

ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'