
โจรบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านเซเว่น ชักมีดสปาร์ต้าขู่พนักงานก่อนเปิดเซฟกวาดกว่า 2 ล้านซิ่งจักรยานยนต์หลบหนี ตำรวจได้เบาะแส อยู่ระหว่างสอบคนในรู้เห็นหรือไม่
เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 1 กรกฎาคมนี้ พ.ต.ท.ศุภเชษฐ นวจินดาพงศ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.จอหอ รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ภายในร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น สาขาชุมชนบ้านบ้านโพธิ์ ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ปวริศ บุญสุทธิ รอง ผบก.ภ.จว.นครราชสีมา พ.ต.อ.กิตติ แสงศิริวุฒ ผกก.สภ.จอหอ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พบพนักงานหญิง 2 คน และสาวประเภทสองอีก 1 คน ยืนรอด้วยอาการตกใจ จึงนำตัวมาสอบสวน ให้การว่า ได้มีคนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20-30 ปี รูปร่างสันทัด สูงประมาณ 165 เซนติเมตร สวมเสื้อแจ็กเกตสีเลือดหมู นุ่งกางเกงสามส่วน สวมรองเท้าผ้าใบ และสวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบสีน้ำเงิน ขี่รถจักรยานยนต์มาคนเดียว ได้เข้ามาในร้านทำทีขอซื้อบุหรี่ พอพนักงานเผลอก็ดึงมีดสปาร์ต้า หรือมีดเดินป่า ยาวประมาณ 1 ฟุต ออกมาจากกระเป๋าเป้ ข่มขู่บังคับให้พนักงานมอบกุญแจเซฟ ก่อนที่จะไขเซฟกวาดเงินสดไปกว่า 2.3 ล้านบาท ใส่กระเป๋าเป้วิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้หน้าร้านขี่หลบหนีไป
ต่อมา พ.ต.อ.ปวริศได้เรียกประชุมตำรวจที่เกี่ยวข้องเพื่อประมวลเหตุการณ์ โดยจากพฤติการณ์ของคนร้าย เชื่อว่าคนร้ายน่าจะรู้ความเคลื่อนไหวทางหนีทีไล่ของร้านเป็นอย่างดี รวมถึงคนร้ายรู้ว่าทางร้านเก็บเงินสดไว้ในตู้เซฟจำนวนมาก เนื่องจากก่อนเกิดเหตุ ทางร้านได้รวบรวมเงินสดที่ลูกค้ามาใช้บริการช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์และสิ้นเดือนพอดี จึงมีเงินหมุนเวียนจำนวนมาก ยังไม่ทันได้นำเงินไปฝากธนาคารกลับโดนชิงทรัพย์เสียก่อน
ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และได้ภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดหลายจุด อยู่ระหว่างตรวจสอบ รวมทั้งสอบสวนพนักงานประจำร้านว่ามีส่วนรู้เห็นกับคนร้ายหรือไม่.
|
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
| เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |