เก๋งติดแก๊สหลับในชนเสาไฟฟ้า ไฟคลอกดับสยอง!


เพิ่มเพื่อน    

3 ก.ค. 62 – เมื่อเวลา 00.30 น. ร.ต.ต.สุวิท สุดเส้นผม ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้าเกิดเพลิงลุกไหม้ หน้าปั๊มน้ำมันเชลล์เก่า ฝั่งตรงข้ามห้างบิ๊กซีชลบุรี ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี รุดไปพร้อมกู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ และรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลห้วยกะปิ

เมื่อไปถึงพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน หมายเลขทะเบียน ขอ 4170 ชลบุรี ชนติดอยู่กับเสาไฟฟ้าแรงสูง เนื่องจากรถติดแก๊ส LPG ทำให้เป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ไฟลุกไหม้อย่างรุนแรง ระเบิดหลายครั้งลุกลามไปติดสายไฟแรงสูง สายสื่อสารเป็นวงกว้าง

จากการตรวจสอบพบว่ามีคนขับติดภายในอยู่ในรถ รถดับเพลิงจึงพยายามใช้น้ำฉีดสกัดเพลิง แต่เนื่องจากไฟไหม้รุนแรงและมีกระแสไฟฟ้ารั่วไหลจึงต้องใช้น้ำฉีดอย่างระมัดระวัง โดยเจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรฝั่งขาเข้าชลบุรีเพื่อความปลอดภัย ต้องใช้เวลากว่า 20 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ แต่รถก็ถูกไฟไหม้เสียหายวอดทั้งคัน จากนั้นพนักงานไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.เมือง จ.ขลบุรี จึงเดินทางเข้ามาตัดไฟฟ้า พบว่ามีสายไฟฟ้าถูกไฟไหม้ขาดตกลงมาที่พื้นเป็นจำนวนมาก

จากนั้น ร.ต.ต.สุวิท จึงเข้าตรวจสอบเบื้องต้น พบผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอดอย่างน่าอนาถ ที่บริเวณประตูผู้โดยหลังฝั่งขวา หลังเบาะคนขับ ทราบชื่อจากญาติที่เช็ดจากทะเบียนรถ คือนายภาสกร แซ่เซียว อายุ 21 ปี สอบสวนเบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า นายภาสกร ผู้ตายขับรถมาคนเดียว คาดว่าขับใน แล้วพุ่งชนเสาไฟฟ้า ซึ่งในที่เกิดเหตุไม่มีรอยเบรกเลย พยายามปีนออกมาจากรถทางประตูหลังเบาะคนขับ ได้ครึ่งตัว แต่ไม่ทันไฟไหม้รุนแรงคลอกจนนายภาสกรเสียชีวิตดังกล่าว.

 

 

 


วันนี้........เป็นวันมหาประชายินดี "เพื่อมวลมนุษยชาติ" ของชาติไทย ในยุค ไวรัส "มหาวิบัติภัย" ล้างมนุษยชาติ ที่ทั้งโลกต้องคุกเข่า สยบยอม แต่ด้วยวิทยาการและการวิจัย "วงการแพทย์ไทย" ได้จุดประกายหวังที่ "สิ้นหวัง" ของมวลมนุษยชาติให้คุโชนในความหวังอีกครั้ง

'ธนาธรกับการจารกรรม'
ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'