ตำรวจทยอยส่งฟ้องนักพนันบ่อนเสือมังกร


   

8 ก.ค.62-ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ถ.รัชดาภิเษก พนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ควบคุมตัวนักพนันบ่อนเสือมังกรรวมกว่า 30 ราย ที่ถูกจับกุมเมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 ก.ค. มาส่งให้พนักงานอัยการสำนักงานคดีศาลแขวง เพื่อฟ้องคดีด้วยวาจาเป็นจำเลยต่อศาลแขวงพระนครเหนือ ในความผิดฐานลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต อันเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน พ.ศ.2478 ซึ่งหากผู้ต้องหารายใดให้การรับสารภาพ พนักงานอัยการคดีศาลแขวงก็จะนำตัวไปยื่นฟ้องคดีด้วยวาจาเป็นจำเลยต่อศาลแขวงพระนครเหนือ แต่หากผู้ต้องหารายใดให้การปฏิเสธ พนักงานสอบสวนก็จะแยกยื่นคำร้องผัดฟ้องต่อศาลแขวงพระนครเหนือ โดยตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาพนักงานสอบสวนได้ทยอยนำกลุ่มผู้ต้องหามาส่งเป็นชุดๆ ละ 10 คน 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว ขณะเกิดเหตุสามารถจับกุมนักพนันและเจ้ามือได้กว่า 30 ราย พร้อมของกลางโต๊ะแสดงการพนันเสือ-มังกร 1 โต๊ะ โต๊ะแสดงการพนันไฮโล 1 โต๊ะ อุปกรณ์เล่นไฮไล 1 ชุด ไพ่กระดาษหลายสำรับ กล้องวงจรปิด 12 ตัว จอแสดงกล้อง 4 ตัว เซิร์ฟเวอร์ระบบ 1 ตัว เครื่องทำไพ่ 4 เครื่อง และเงินสด 141,720 บาท โดยมีนายภัทรชัย วิจิตรปรีชากุล อายุ 72 ปี รับเป็นผู้ดูแลบ่อนดังกล่าว


เรื่อง "เรือดำน้ำ"..........ถูกทำให้กลับมาเป็นข่าวอีก!โฆษกคณะอนุกรรมาธิการพิจารณางบประมาณ ปี ๖๓ "นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร" ส.ส.พรรคเพื่อไทย แถลง เมื่อศุกร์ที่ ๖ ธ.ค.๖๒ ว่าในส่วน "งบกองทัพเรือ"

ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?