ตำรวจทยอยส่งฟ้องนักพนันบ่อนเสือมังกร


   

8 ก.ค.62-ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ถ.รัชดาภิเษก พนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ควบคุมตัวนักพนันบ่อนเสือมังกรรวมกว่า 30 ราย ที่ถูกจับกุมเมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 ก.ค. มาส่งให้พนักงานอัยการสำนักงานคดีศาลแขวง เพื่อฟ้องคดีด้วยวาจาเป็นจำเลยต่อศาลแขวงพระนครเหนือ ในความผิดฐานลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต อันเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน พ.ศ.2478 ซึ่งหากผู้ต้องหารายใดให้การรับสารภาพ พนักงานอัยการคดีศาลแขวงก็จะนำตัวไปยื่นฟ้องคดีด้วยวาจาเป็นจำเลยต่อศาลแขวงพระนครเหนือ แต่หากผู้ต้องหารายใดให้การปฏิเสธ พนักงานสอบสวนก็จะแยกยื่นคำร้องผัดฟ้องต่อศาลแขวงพระนครเหนือ โดยตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาพนักงานสอบสวนได้ทยอยนำกลุ่มผู้ต้องหามาส่งเป็นชุดๆ ละ 10 คน 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว ขณะเกิดเหตุสามารถจับกุมนักพนันและเจ้ามือได้กว่า 30 ราย พร้อมของกลางโต๊ะแสดงการพนันเสือ-มังกร 1 โต๊ะ โต๊ะแสดงการพนันไฮโล 1 โต๊ะ อุปกรณ์เล่นไฮไล 1 ชุด ไพ่กระดาษหลายสำรับ กล้องวงจรปิด 12 ตัว จอแสดงกล้อง 4 ตัว เซิร์ฟเวอร์ระบบ 1 ตัว เครื่องทำไพ่ 4 เครื่อง และเงินสด 141,720 บาท โดยมีนายภัทรชัย วิจิตรปรีชากุล อายุ 72 ปี รับเป็นผู้ดูแลบ่อนดังกล่าว


ยุคนี้ นักวิจารณ์เยอะ ซึ่งเป็นเรื่องดี.... แต่ประเภท "ไม่อ่านเนื้อ" อ่านแค่พาดหัว ๒-๓ คำ แล้วหยิบไปวิจารณ์เป็นคุ้ง-เป็นแควนี่ซี

เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต
เพิ่งเริ่มต้น "อย่าด่วนสรุป"
ข้อคิดคำนึงจาก 'คำพิพากษา'
'เสรีภาพกับข่าวเฟก-ข่าวมั่ว'