ตำรวจทยอยส่งฟ้องนักพนันบ่อนเสือมังกร


เพิ่มเพื่อน    

8 ก.ค.62-ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ ถ.รัชดาภิเษก พนักงานสอบสวน สน.สุทธิสาร ควบคุมตัวนักพนันบ่อนเสือมังกรรวมกว่า 30 ราย ที่ถูกจับกุมเมื่อช่วงค่ำวันที่ 6 ก.ค. มาส่งให้พนักงานอัยการสำนักงานคดีศาลแขวง เพื่อฟ้องคดีด้วยวาจาเป็นจำเลยต่อศาลแขวงพระนครเหนือ ในความผิดฐานลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต อันเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.การพนัน พ.ศ.2478 ซึ่งหากผู้ต้องหารายใดให้การรับสารภาพ พนักงานอัยการคดีศาลแขวงก็จะนำตัวไปยื่นฟ้องคดีด้วยวาจาเป็นจำเลยต่อศาลแขวงพระนครเหนือ แต่หากผู้ต้องหารายใดให้การปฏิเสธ พนักงานสอบสวนก็จะแยกยื่นคำร้องผัดฟ้องต่อศาลแขวงพระนครเหนือ โดยตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมาพนักงานสอบสวนได้ทยอยนำกลุ่มผู้ต้องหามาส่งเป็นชุดๆ ละ 10 คน 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว ขณะเกิดเหตุสามารถจับกุมนักพนันและเจ้ามือได้กว่า 30 ราย พร้อมของกลางโต๊ะแสดงการพนันเสือ-มังกร 1 โต๊ะ โต๊ะแสดงการพนันไฮโล 1 โต๊ะ อุปกรณ์เล่นไฮไล 1 ชุด ไพ่กระดาษหลายสำรับ กล้องวงจรปิด 12 ตัว จอแสดงกล้อง 4 ตัว เซิร์ฟเวอร์ระบบ 1 ตัว เครื่องทำไพ่ 4 เครื่อง และเงินสด 141,720 บาท โดยมีนายภัทรชัย วิจิตรปรีชากุล อายุ 72 ปี รับเป็นผู้ดูแลบ่อนดังกล่าว


วานซืน....... ๑๒๐ คณาจารย์ โผลหัวจากง่ามตูดเพนกวิน ออกมาหนุน ๑๐ ข้อเสนอ "ล้มสถาบันกษัตริย์" ที่เวทีธรรมศาสตร์ ของฮองเฮาเกศินี ที่นายปริญญาเป็นโปรโมเตอร์ เมื่อ ๑๐ สิงหา.

'๒๕๖๓ คณาจารย์ร่านเมือง'
ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?