ช้อยเก็บฉาก!'สนธิรัตน์'จูบปาก'สามมิตร'หยุดซดเกาเหลาพลังประชารัฐ


   

9 ก.ค.62-บรรยากาศที่พรรคพลังประชารัฐ มีการประชุม ส.ส.ประจำสัปดาห์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการประชุมสภาผู้แทนราษฎรในวันพรุ่งนี้ ซึ่งวันนี้แกนนำและผู้บริหารพรรคได้เดินทางเข้าร่วมปาะชุมอย่างพร้อมเพียง อาทิ นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค , นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค , นายณัฎฐพล ทีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรค , นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ส.ส.บัญชีรายชื่อ , นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ส.ส.บัญชีรายชื่อ , นายอนุชา นาคาศัย ส.ส.ชัยนาท รวมถึงร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา  โดยวันนี้บรรยากาศการประชุมเป็นไปอย่างชื่นมื่น แตกต่างจากเมื่อสัปดาห์ก่อน ที่มีกระแสความขัดแย้งภายใน โดยเฉพาะการวิพากษ์วิจารณ์การทำหน้าที่ของเลขาธิการพรรค

โดยก่อนการประชุม นายสนธิรัตน์ ได้เข้าไปพูดคุยกับนายสุริยะ และ นายสมศักดิ ซึ่งคาดว่าจะมีการปรับความเข้าใจกันหลังจากเกิดข้อพิพาทที่กลุ่มสามมิตร ออกมาเคลื่อนไหวเรียกร้องให้นายสนธิรัตน์ลาออกจากตำแหน่ง เช่นเดียวกับแกนนำพรรคหลายคน ที่พยายามพูดคุยกันมากขึ้น ซึ่งรวมนายอนุชา ที่ลุกขึ้นไปพูดคุยกับนายอุตตม หลังจากที่มีกระแสข่าวหลุดออกจากโผคณะรัฐมนตรีชุดใหม่. 


จะยุบสภา ลาออก หรืออยู่ต่อ มีให้ลุ้นกันรายวันจริงๆ การเมืองยุคนี้ จะบอกว่าอ่อนหัดก็ไม่ได้ เก๋าก็ไม่เชิง ทั้งพรรคร่วมรัฐบาล พรรคร่วมฝ่ายค้าน มันมีความเทาๆ แทรกอยู่ในทุกแง่ทุกมุม

เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ