จุดเปลี่ยน'จตุพร'หัวขบวนเสื้อแดง!'อุ๊ หฤทัย'แนะ'อาตี๋'จงดูเอาไว้


เพิ่มเพื่อน    

16 ก.ค. 62  - หฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊  อดีตนักร้องดัง โพสต์ข้อความถึงจุดเปลี่ยนท่าทีทางการเมืองของนายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำนปช. โดยระบุว่า "จุดเปลี่ยนแปลง​ จุดเล็กๆ จุดนี้ ของคุณจตุพร พรหมพันธ์ จะส่งผลกระทบในวงกว้างให้กับสถานการณ์​บ้านเมืองอย่างแน่นอน​ เพราะตลอดเวลา​คุณจตุพร พรหมพันธ์ คือผู้ที่มีบทบาท​ในการต่อสู้​กับทหารและฝ่ายความมั่นคงมาตลอด การ

ปราศรัย​ของเค้าทุกครั้ง มีพลังและส่งอิทธิพล​ทางด้านความคิด ความเชื่อ ทางด้านการเมือง​ให้กับผู้คนเป็นจำน​วน​มาก ไม่เคยสองเป็น​รองใครทางด้านวาทะศิลป์​ในการโน้มน้าว​จิตใจ​ผู้​คนให้กล้าคิด กล้าแสดงออก​ทางด้านการเมืองบนเวทีชุมนุม​ของคนเสื้อ​แดง

วันนี้​ได้รับฟังข่าว คุณจตุพร พรหมพันธ์ ได้สมัคร​ตัวเป็นจิตอาสา​ เพื่อปฏิบัติหน้าที่จิตอาสาโครงการตามพระราชปณิธานของพระบาท​สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว​รัชกาล​ที่ 10  ในการพัฒนาสังคมและสร้างสรรค์ประโยชน์ต่อชาติ​บ้านเมือง

หรือนี่จะเป็น​จุด​หักเหของประเทศไทยใน​การต่อสู้​ที่มีมานานเกิน10ปี

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ อาตี๋​ทั้งหลาย จงดูเอาไว้"


"ฝันดี" มา ๒ วัน กับเลข ๒ หลักวันนี้........."ฝันเด่น" ซะแล้ว ต้องถอยกลับไปที่เลข ๓ หลักใหม่ "เดวิดเจียงสา'สุข" แถลงเมื่อวาน (๘ เม.ย.)ว่า "การ์ดตกนิดเดียว" โควิดซัดเปรี้ยงเข้าปลายกระโดงคาง ติดเชื้อสดๆ เพิ่มอีก ๑๑๑ ราย

ต่ำใต้ในหล้า"บทศึกษาไทย"
"ถอยเพื่อรุกในแนวรบโควิด"
ข่าวดี "ลุงยง" ถึงคนไทย
ประเทศไทย 'ยังไงๆ ต้องรอด'
เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"
เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11