ถูกเว่อร์! ทอฟฟี่คว้า"เดลฟ์"ร่วมทัพจากซิตี้แค่10ล้านปอนด์


   


เอฟเวอร์ตัน แถลงข่าวการเซ็นสัญญาคว้าตัว ฟาเบียน เดลฟ์ มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ จาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นที่เรียบร้อย ในสัญญา 3 ปี ค่าตัวเพียง 8.5 ล้านปอนด์ บวกเพิ่มอีก 1.5 ล้านปอนด์ ขึ้นอยู่กับผลงาน

เดลฟ์ ก่อนหน้าที่จะมาอยู่กับ ซิตี้ ในปี 2015 เล่นให้ แอสตัน วิลล่า มาก่อน โดยหลังการเซ็นสัญญาย้ายไปกูดิสัน ปาร์ค มิดฟิลด์วัย 29 ให้สัมภาษณ์บอกว่า "ทุกครั้งที่ผมลงเล่นในนัดที่เจอกับ เอฟเวอร์ตัน ไม่ว่าจะเป็นเกมเหย้าหรือนัดเยือน สิ่งแรกที่ผุดขึ้นในใจทันทีเมื่อเห็นแฟนบอลนั่นคือแพชชั่น คุณต้องได้ยินเสียงชาวเอฟเวอร์โทเนียนส์ ส่งเสียงเชียร์กันสนั่นทุกครั้ง และผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เล่นที่ กูดิสันปาร์ค และได้ยินเสียงเชียร์ของพวกเขาเมื่อได้ลงสนาม" เดลฟ์ เสริมอีกว่า "ผมมีความสุขมากจริงๆที่ได้ย้ายมาที่นี่ ผมจะทุ่มเทเต็มที่เพื่อทีมไม่มีน้อยกว่า 100 เปอร์เซนต์อย่างแน่นอน หวังว่าเราจะลุยไปข้างหน้าด้วยกัน ทั้งแฟนบอลและผู้เล่น เพื่อสร้างบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษให้เกิดขึ้น"

เดลฟ์ มีส่วนร่วมในการพาทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัยติดต่อกันในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา และ มาร์โก ซิลวา ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตัน หวังว่าเขาจะนำประสบการณ์บางอย่างมาช่วยเหลือทีมได้ตั้งแต่ในการพูดคุยกันในห้องแต่งตัว และในเวลาที่ลงสนามแข่งขัน

 
 


ดีใจกับ "คุณเปรมชัย" ด้วย! หลัง "นอนคุก" หนึ่งคืน......... ในคดีลักลอบล่าสัตว์ป่าคุ้มครอง ก็ได้รับประกันตัวในชั้นฎีกาออกมาเมื่อวาน (๑๓ ธ.ค.๖๒)

เสียงร้องทารกก่อน "ถูกยุบ"
ปฐมบทยุบอนาคตใหม่
'เจ้าพ่อ-เจ้าแม่' เฟกนิวส์
งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'