'จอม'แจงเหตุ'ปวิน'หายตัวที่แท้เรื่องผู้ชง ผู้ชายนั่นเอง!


   

18 ก.ค.60 - นายจอม เพชรประดับ อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ซึ่งลี้ภัยในประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณี รศ.ดร.ปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น  หายจากหน้าเฟซบุ๊กไปตั้งแต่วันที่ 8 ก.ค. ว่า "หลังจากพยายามติดต่อ สืบหาข้อมูล ถึงการเงียบหายไปของ อ.ปวิน ทั้งคนใกล้ชิด สนิทสนมทั้งในและต่างประเทศ อยู่หลายคน ทุกคน ทุกแหล่ง ต่างก็อ้างข้อมูลของ Andrew MacGregor Marshall ที่บอกว่า อ.ปวิน สบายดีเพียงแต่อยากจะดึงตัวเองจากโลกโซเชี่ยลไปสักพัก เท่านั้นเอง ( แหล่งข่าวจากขอบเตียงแอบกระสิบมาว่า ก็คงไม่พ้นเรื่องผู้ชง ผู้ชายนั่นแหละค้า...ที่เป็นเหตุหลัก ) 

และยืนยันว่า การเงียบหายไปครั้งนี้ ไม่เกี่ยวกับการมาทัวร์ต่างประเทศของ หน.พรรคสีส้มนะครับ เพราะอ.ปวิน ไม่กินน้ำส้มมานานแล้ว ...เอาเป็นว่า อาจารย์ เยียวยาหัวใจตัวเองเรียบร้อย และพร้อมเมื่อไหร่ ก็คงจะได้เห็นลีลา คารม ของ อ.ปวิน กันอีกครั้ง

ทั้งนี้โพสต์ของนายจอม ลงวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมา.
 


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต