จับเมีย-ชู้จ้างฆ่า รองนายกอบต.


   


    ตำรวจชุมพรฉับไว จับเมียอดีตรองนายก อบต.สวมเขาให้ผัวไม่พอ สมคบชายชู้จ้างมือปืนแสนห้าฆ่าผัว หลังผู้ตายระแคะระคายสัมพันธ์ลับ เหลือคนยิงที่ยังหลบหนี
    เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมนี้ ที่ สภ.นาสัก จ.ชุมพร พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปะชัย ผบก.ภ.จว.ชุมพร พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธานี นาคหกวิค ผกก.สส.ภ.จว.ชุมพร และ พ.ต.อ.อุดร แก้วสุขศรี ผกก.สภ.นาสัก ประชุมชุดสืบสวนเร่งรัดคลี่คลายคดีคนร้ายดักยิงนายสุชาติ เพชรสวี อายุ 58 ปี ผู้จัดการฝ่ายบุคคลกลุ่มผลิตกาแฟเขาทะลุ อดีตรองนายก อบต.เขาทะลุ ขณะขี่จักรยานยนต์ไปเฝ้าสวนทุเรียน เสียชีวิตระหว่างทางเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา 
    พ.ต.อ.ธานี เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ออกหมายจับและสามารถตามจับกุมคนร้ายได้แล้วจำนวน 3 คน ได้แก่ นางพิมพ์ชนก เพชรสวี อายุ 46 ปี ภรรยาผู้ตาย ในฐานะผู้จ้างวานฆ่านายเกษม ชุมทอง อายุ 59 ปี ผู้ติดต่อมือปืน และนายสุรชัย บุญเชิด อายุ 39 ปี คนขับรถและเป็นเพื่อนชายชู้กับนางพิมพ์ชนก ขณะที่นายสมปอง ชุมทอง อายุ 58 ปี มือปืน ยังคงหลบหนี โดยแนวทางการสืบสวนสอบสวน ปรากฏผู้ตายไม่เคยมีเรื่องกับใคร สร้างฐานะด้วยตัวเองจนร่ำรวย ตำรวจจึงสรุปน่าจะเป็นปัญหาเรื่องส่วนตัว ซึ่งจากการหาข่าวเชิงลึก พบผู้ตายระแคะระคายเรื่องภรรยามีสัมพันธ์กับชายอื่นซึ่งก็คือนายสุรชัย ขณะที่นายสุรชัยก็รู้ตัวว่าถูกจับได้ นายสุรชัยจึงร่วมวางแผนกับนางพิมพ์ชนกชิงสังหารฝ่ายสามีก่อน โดยให้นายเกษมติดต่อหามือปืนเป็นเงิน 150,000 บาท เพื่อมาสังหารนายสุชาติ 
    "เมื่อตำรวจติดตามจับกุมนายสุรชัยได้ ก็ให้การรับสารภาพจนหมดสิ้น บอกว่านำปืนและโทรศัพท์มือถือของกลางไปโยนทิ้งในบึงน้ำ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตามไปงมนำมาเป็นพยานหลักฐานต่อไป". 


อู่ฮั่น เจียโหยว! อู่ฮั่น สู้..สู้! ครับ...ให้กำลังใจพี่น้องจีนที่อู่ฮั่นแล้ว ก็ต้องให้กำลังใจทีมไทย "หน่วยปฏิบัติการเด็ดชีพโคโรนาสายพันธุ์ใหม่" ของเราด้วย ประกอบด้วย

ผู้พิพากษา 'พิพากษา' รัฐบาล
การตั้งรับ 'ไวรัส' ของรัฐบาล
สัญญาณ 'ล้างบาง' ตำรวจ
ทำไมต้อง "กดบัตรแทนกัน"?
แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'