ปืนยื่นใหม่ซื้อ"ซาฮา"แถมนักเตะให้3คน


   

 


อาร์เซนอล ยังไม่ยอมล้มเลิกความตั้งใจที่จะคว้าตัว วิลฟรีด ซาฮา ไปเสริมแนวรุก หลังจากมีข่าวว่า ได้ยื่นข้อเสนอเข้าไปใหม่ หนนี้ 40 ล้านปอนด์ พร้อมกับแถมผู้เล่นให้ทางคริสตัล พาเลซ เลือกไป 3 คน ในแพ็คเกจที่จะมีมูลค่ารวมราว 80 ล้านปอนด์

ทีมปืนใหญ่ดูจะเคยยื่นข้อเสนอขอซื้อ ซาฮา ไปแล้วที่ตัวเลขเดียวกันนี้ 40 ล้นาปอนด์ แต่ต้องการทะยอยจ่ายเป็นระยะเวลา 5 ปี ขณะเดียวกันก็จะขอส่วนลด หากพวกเขาสามารถจ่ายให้ทางทีมคริสตัล พาเลซ ได้ก่อนกำหนด เชื่อกันว่า พาเลซ กำลังตีค่าของ ซาฮา ไว้ที่ 80 ล้านปอนด์ ดังนั้นข้อเสนอแรกที่ได้มาจึงยังห่างกันมาก ทาง ทีมปราสาทเรือนแก้ว ปฏิเสธไปทันที แม้จะมีคำทัดทานขอร้องจากทางฝ่ายของนักเตะ ตามรายงานของ เดอะ ซัน ทาง อูนาย เอเมรี่ กับ อาร์เซนอล ได้เสนอผู้เล่นที่พร้อมโละให้กับทาง พาเลซ 3 คน ประกอบด้วย โมฮาเหม็ด เอลเนนี่, คาร์ล เจนกินสัน และ คาลัม แชมบอร์ส โดยบวกกับเงินอีก 40 ล้านปอนด์ เพื่อแลกกับ ซาฮา

ข้อเสนอนี้อาจเป็นที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยสำหรับ รอย ฮ็อดจ์สัน เพราะบอสพาเลซ ต้องการแบ็คขวาตัวใหม่ หลัง อารอน แวน-บิสซาก้า ย้ายไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วด้วยค่าตัว 50 ล้านปอนด์ ซึ่ง ทั้ง เจนกินสัน กับ แชมเบอร์ส สามารถเล่นในตำแหน่งนี้ได้ เอเมรี่ ยังมีแผนสำรองอีกกรณีพลาดตัว ซาฮา โดยกำลังให้ความสนใจ มัลคอล์มของ บาร์เซโลน่า กับ ไรอัน เฟรเซอร์ ของ บอร์นมัธ เป็นทางเลือกที่ถูกกว่า


ไว้อาลัยแด่นักการเมืองรุ่นใหม่! คงติดโรคมาจากเมื่อครั้งเป็นพิธีกรข่าวโอ๊คทีวี พักหลัง ช่อ-พรรณิการ์ วานิช ถึงได้เปิดโรงน้ำแข็งหลอดรายวัน

งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'