'นุ่น วรนุช'เปิดศึก'แพท ณปภา'ใน'เกมรักเอาคืน'


   

 

          แค่วันฟิตติ้งก็แซ่บสุดๆ สำหรับละครเรื่อง เกมรักเอาคืน ที่จะออกอากาศทางช่อง GMM25 เพราะงานนี้ก็ได้นางเอกมากความสามารถ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี มาประกบหนุ่มหล่อ 2 รุ่น บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ จอส-เวอาห์ แสงเงิน พร้อมประชันบทบาทเข้มข้นกับ แพท - ณปภา ตันตระกูล กับเรื่องราวของคนที่เคยรักและไว้ใจที่กลายเป็นคนที่ทำให้เจ็บ แค้น เกลียดชัง

          งานนี้เปิดศึกปะทะคารมกันอย่างดุเดือด ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, ตุ๊ก-ญาณี จงวิสุทธิ์, เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ, เม้าท์ซี่-เบญจวรรณ เทิดทูลกุล และนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง การันตีความสนุกโดยฝีมือการกำกับของ โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล

          โดยบรรยากาศการฟิตติ้งก็เป็นไปอย่างคึกคัก นักแสดงต่างมาลองเสื้อผ้าหน้าผมกันแบบครบทีม ทั้ง นุ่น วรนุช ที่มาในลุคสาวเรียบร้อยหลากสไตล์  เช่นเดียวกับหนุ่มบีม กับบทบาทคุณหมอรูปหล่อผู้อ่อนโยน ก็มาในชุดเสื้อกาวน์สีขาวสุดเนี้ยบ ดูน่าเกรงขาม ส่วนแพท ณปภา ก็ไม่น้อยหน้ากับลุคสาวแซ่บสุดเซ็กซี่ในชุดสายเดี่ยวสีแดง ปากแดง สมกับเป็นเจ้าของกิจการเครื่องสำอางและคลินิกเสริมความงาม

 

 

 

 

 


เห็นแล้วตาร้อน! วานนี้ (๒๒ สิงหาคม) ป.ป.ช.เปิดบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) กรณีเข้ารับตำแหน่ง จำนวน ๔๑๔ ราย

ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต
เพิ่งเริ่มต้น "อย่าด่วนสรุป"