ปรับโฉมใหม่ เผ็ดมันส์บันเทิง ช่อง 8 เพิ่ม 2 พิธีกรสุดแซ่บ


เพิ่มเพื่อน    

 

          เพิ่มดีกรีความแซ่บ ให้กับรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” อีกครั้ง ช่อง 8 สั่งปรับโฉมรายการใหม่ เพิ่ม 2พิธีกร ดาราดังที่ทั้งสนุกทั้งเผ็ดจี๊ด กับ จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม และ ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ ที่มาร่วมงานเป็นครั้งแรกกับทางช่อง 8 งานนี้ 2 พิธีกรหน้าใหม่ขาเม้าท์ เตรียมฟาดไม่ยั้งพร้อมฉะแบบหมดเปลือกแทคทีมขาเม้าท์ แอนนา และ แพท ณปภา เริ่มวันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม เวลา 20.45 น. ทางช่อง 8

          ปอ อรรณพ กล่าวว่า “ เป็นครั้งแรกของผมที่จะมาทำหน้าพิธีกรในรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ครับ พร้อมมากครับที่จะได้เจอพิธีกรตัวแม่ ทั้งพี่แอนนา พี่แพท ครับผม ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ช่อง 8 ด้วยนะครับ รับรองว่ามีความแซ่บ ความเผ็ดมันส์ครบรสความบันเทิงที่นี่ที่แรกก่อนใคร พร้อมฟาดไม่ยั้ง ฉะแบบหมดเปลือกแน่นอน”

          ส่วน จ๊ะจ๋า พริมรตา กล่าวว่า “ เรียกว่าจ๊ะจ๋าก็เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ ในช่องนี้เลยนะคะ ขอบคุณมากสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นนะคะ อยากจะฝากทุกๆ คนที่อยู่ในสถานการณ์นี้ด้วยนะคะให้ดูแลตัวเองในช่วงวิกฤตโควิด19 นี้มีวินัยกับตัวเองเยอะๆ ใส่หน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือบ่อยๆ ด้วยนะคะหลีกเลี่ยงที่ชุมชน ขอให้ทุกคนปลอดภัยแข็งแรง แล้วก็ถ้าอยากจะแซ่บอยากจะมัน ก็อย่าลืมมาติดตามชมรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง กันนะคะ ขอบคุณมากค่ะ”

          ติดตามชม รายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” โฉมใหม่ เผ็ดทุกองศา เผ็ดทุกเวลา กันได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ หรือติดตามผ่านทาง เพจเฟซบุ๊ก ไอจี ทวิตเตอร์ ยูทูบ ช่อง 8


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"