บอสปืนปลื้มเอ็นเคเตียห์ยิง2ถล่มฟิออฯ


   

 

เอ็ดดี้ เอ็นเคเตียห์ ยังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องกับ อาร์เซนอล หลังซัดไป 2 ประตู พาทีมถล่ม ฟิออเรนติน่า 3-0 เมื่อวันเสาร์ ที่ แบงค์ ออฟ อเมริกา สเตเดี้ยม เมือง ชาร์ล็อตต์ สหรัฐอเมริกา โดยดาวรุ่งทีมปืนใหญ่ ทำประตูที่ 3 ในรอบ 2 เกม โชว์ฟอร์มเต็มที่เรียกความเชื่อมั่นจาก อูนาย เอเมรี่ ผู้จัดการทีมว่าเขาพร้อมแล้วสำหรับฤดูกาลนี้

 

ที่ผ่านมามีหลายทีมแสดงความสนใจ อย่าง บริสตอล ซิตี้ ต้องการยืมตัวเขาไปข่วยทีมหนึ่งซีซั่น ขณะที่ เอาก์สบวร์ก สโมสรในเยอรมนี ก็เคยเกือบได้เขาไปร่วมทีมเมื่อเดือน มกราคม ก่อนที่ อาร์เซนอล จะเปลี่ยนใจไม่ให้ยืมตัวไปในตอนนั้น และหลังเกมล่าสุด เอเมรี่ ขอท้าให้ เอ็นเคเตียห์ โชว์ฟอร์มในแบบที่ทำให้เขาตัดชื่อของเอ็นเคเตียห์ออกจากทีมไม่ได้ ซึ่งทางกุนซือชาวสเปนิช เหมือนจะยอมรับกลายๆว่า เขาน่าจะได้ลงเล่นมากขึ้น มีบทบาทกับทีมเต็มที่ในฤดูกาลนี้ "ปีที่แล้วในเดือน ธันวาคม เราเคยคิดที่จะให้เขาออกไปเล่นที่เยอรมนีแบบยืมตัว แต่เราตัดสินใจให้เขาอยู่กับทีมต่อเพื่อได้ซ้อมร่วมกันและพัฒนาฝีเท้าไปด้วยกันกับเรา เราเริ่มพรีซีซั่นด้วยความคิดเดียวกับเมื่อท้ายฤดูกาลที่แล้ว นั่นคือเขาจะอยู่กับเราต่อ"  
    

 

 


ไว้อาลัยแด่นักการเมืองรุ่นใหม่! คงติดโรคมาจากเมื่อครั้งเป็นพิธีกรข่าวโอ๊คทีวี พักหลัง ช่อ-พรรณิการ์ วานิช ถึงได้เปิดโรงน้ำแข็งหลอดรายวัน

งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'