ปืนยึกยัก"เสือใต้"ร่วมแจมแล้วล่า"ซาฮา"


   


"เสือใต้"บาเยิร์น มิวนิค แชมป์บุนเดสลีกา เริ่มให้ความสนใจ วิลฟรีด ซาฮา ปีกตัวจี๊ดของ คริสตัล พาเลซ ที่ อาร์เซนอล พยายามเจรจาต่อรองราคาอยู่แต่ยังไม่สำเร็จ เข้าใจว่า ทีมยักษ์ใหญ่จากลีกเยอรมนี น่าจะพร้อมสู้ราคา ต่างจาก ทีมปืนใหญ่ ที่ยื่นข้อเสนอเข้าไปใหม่ครั้งล่าสุดก็ยังไม่ได้ใกล้เคียงกับราคาที่อีกฝ่ายตั้งไว้

รอย ฮ็อดจ์สัน บอสทีมปราสาทเรือนแก้ว เผยว่าตัวเลขที่ได้มาจากทีมคู่แข่งร่วมกรุงลอนดอน ไม่ได้ใกล้เคียงกับที่ พาเลซ ตั้งไว้ โดยรายงาน เปิดเผยว่า อาร์เซนอล ยื่นข้อเสนอไปเพียง 40 ล้านปอนด์ สำหรับมิดฟิลด์ตัวริมเส้นทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ แต่ตัวเลขที่ พาเลซ ต้องการเข้าใจว่าอยู่ในราว 80 ล้านปอนด์ เอฟเวอร์ตัน ก็เป็นอีกทีมที่เริ่มให้ความสนใจหลังมีข่าวว่า อาร์เซนอล ยังลังเลที่จะสู้ราคา และล่าสุด เป็น บาเยิร์น มิวนิค ยักษ์ใหญ่จากบุนเดสลีกา ที่กำลังต้องการนักเตะตัวริมเส้นพอดี จากที่ ฟร็องค์ ริเบรี่ กับ อาร์เยน ร็อบเบน หมดสัญญาจากทีมในซัมเมอร์นี้ โดยที่ผ่านมา บาเยิร์น ได้มีการยื่นข้อเสนอขอซื้อนักเตะตัวริมเส้นอยู่หลายคน ไม่ว่าจะเป็น ลีรอย ซาเน่ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้, แกเร็ธ เบล ของ เรอัล มาดริด และ คัลลัม ฮัดสัน-โอดอยของ เชลซี แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ  ล่าสุด ทีมเสือใต้ กำลังสนใจที่จะดึงตัว ซาฮา ซึ่งทางสโมสรดูจะพร้อมจ่ายได้มากกว่าทาง อาร์เซนอล


"บิ๊กป้อม" พูดถูกนะ ๕ รัฐมนตรีพรรคพลังประชารัฐที่ยังเป็น ส.ส. ควรจะลาออกจากการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เพื่อเลื่อนลำดับ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์ขึ้นมาอีก ๕ อันดับ

มอง ส.ส.ผ่านบัญชีทรัพย์สิน
ภาพเชิงซ้อน 'การเมือง-การรบ'
แจกเงินเที่ยว 'รวยนักหรือ?'
เมื่อ 'ลางร้าย' มาถึงฝ่ายค้าน
'แล้งอีสานกับนักการเมือง'
รหัสลับ 'ประเทศไทย' ใต้พลูโต