10 วันแล้ว!'สุชาติ สวัสดิ์ศรี'หายไปจากโซเชียล แฟนคลับใจดำยังไม่ถามหา


   

23 ก.ค.62- ความเคลื่อนไหวของเซเลบต่อต้านรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หลังนายปวิน ชัชวาลพงศ์พันธ์ นักวิชาการประจำสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา มหาวิทยาลัยเกียวโต ห่างหายไปจากโซเชียล จนแฟนคลับพากันเป็นห่วงว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งมีคำชี้แจงจากนายจอม เพชรประดับ เพื่อนร่วมอุดมการณ์ว่า อ.ปวิน สบายดีเพียงแต่อยากจะดึงตัวเองจากโลกโซเชี่ยลไปสักพัก เท่านั้นเอง  แหล่งข่าวจากขอบเตียงแอบกระสิบมาว่า ก็คงไม่พ้นเรื่องผู้ชง ผู้ชายนั่นแหละค้า...ที่เป็นเหตุหลัก 

และยืนยันว่า การเงียบหายไปครั้งนี้ ไม่เกี่ยวกับการมาทัวร์ต่างประเทศของ หน.พรรคสีส้มนะครับ เพราะอ.ปวิน ไม่กินน้ำส้มมานานแล้ว ...เอาเป็นว่า อาจารย์ เยียวยาหัวใจตัวเองเรียบร้อย และพร้อมเมื่อไหร่ ก็คงจะได้เห็นลีลา คารม ของ อ.ปวิน กันอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามมีเซเลบต่อต้านรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์อีกคนหายไปในโลกโซเชียลมาแล้วร่วม 10 วัน นั่นคือ นายสุชาติ สวัสดิ์ศรี ศิลปินแห่งชาติ ที่่ก่อนนี้โพสต์โจมตีรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์แทบทุกวัน และวันละหลายครั้ง 

โพสต์ล่าสุดของ นายสุชาติ  คือโพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม เวลา 18:54 น.  ข้อความว่า ขอปรบมือ ให้ที่ประชุมใหญ่ศาลฏีกา ที่มีมติ 141 ต่อ 28 ให้ ป.ป.ช.ถูกประชาชนฟ้องร้องได้  ทุกอย่างจะค่อยๆเข้าสู่ความถูกต้อง

แม้นายสุชาติจะห่างหายไปแล้ว 10 วัน แต่แฟนคลับยังไม่ถามหาแต่อย่างใด. 
 


๒๓ ตุลาคม เป็นวัน "ปิยมหาราชเจ้า" "พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว" รัชกาลที่ ๕ สวรรคต

เห็นยัง 'บิ๊กแดง' เป็นแบบไหน
'๒๑ ตุลา' สำนึกย้อน 'สำนึกไทย'
'ทอน' ไม่รู้! แล้วจะรอดหรือ
ธาตุแท้อนาคตใหม่
งบฯ ผ่าน ไม่ยุบ ไม่ออก
'ความเมือง' ในไทยยุคที่ ๓