"เฟคีร์"ไปลาลีกา! เบติสคว้าร่วมทัพค่าตัวแค่27ล.ปอนด์


   


นาบิล เฟคีร์ เซ็นสัญญาย้ายทีมด้วยค่าตัวสุดถูกเพียงแค่ 27 ล้านปอนด์จาก ลียง ไปอยู่กับ เรอัล เบติส หลังจากที่เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว ลิเวอร์พูล เกือบเซ็นสัญญาคว้าตัวไปร่วมทีมด้วยค่าตัวถึง 65 ล้านยูโร ช่วงก่อนฟุตบอลโลก จะเปิดฉาก ซึ่งครั้งนั้น การเจรจาล้มเลิกก่อนที่จะเกิดการเซ็นสัญญาแบบหวุดหวิด หลังจากที่ ลิเวอร์พูล ขอลดราคาค่าตัว เพราะไม่มั่นใจปัญหาหัวเข่าของเพลย์เมกเกอร์ชาวฝรั่งเศส

ทีมของ เจอร์เกน คล็อปป์ กลับมามีข่าวว่าสนใจ เฟคีร์ อีกครั้งในซัมเมอร์นี้ หลังจากที่นักเตะยังคงทำผลงานได้ดีในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา และไม่ได้มีปัญหาบาดเจ็บอย่างที่กลัวเมื่อปีก่อน ขณะที่ อาร์เซนอล ก็ให้ความสนใจ ยิ่งเมื่อราคาค่าตัวลดลงจากเดิมมาก แต่ล่าสุด เฟคีร์ ตกลงเซ็นสัญญาย้ายไปเล่นในลาลีกา เป็นที่เรียบร้อย กับ เรอัล เบติส ในสัญญา 4 ปี ค่าตัวถูกกว่าเมื่อปีที่แล้วราวหนึ่งในสามเท่านั้น มีรายงานเปิดเผยว่า ค่าตัวของ กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ ถูกลงกว่าเดิม น่าจะเป็นเพราะนักเตะเหลือสัญญากับต้นสังกัดเพียงปีเดียว คาดว่าการย้ายด้วยค่าตัว 27 ล้านปอนด์ครั้งนี้ แบ่งเป็นค่าตัวขั้นต้น 17.75 ล้านปอนด์ โดยมีแอดออนส์อีก 9.8 ล้านปอนด์ ขึ้นอยู่กับผลงาน นอกจากนั้นแล้ว ยังมีเงื่อนไขให้ เบติส ต้องแบ่งค่าตัวให้ ลียง 20 เปอร์เซนต์หากขาย เฟคีร์ ให้ทีมอื่นหลังจากนี้


ลืมบอกไป.......! ว่าจะหาดูเทป "ดอกเตอร์ตอแหล" ได้จากที่ไหน? ที่ว่า "องค์ประชุมเราครบนะครับ"...... "มติเอกฉันท์นะครับ".......

ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'
ประเดิมศกด้วย"ศึก ๒ สวน"
'ตำรวจกับผู้ร้ายในชีวิตจริง'