
26 ก.ค.62-นายวัฒนา เมืองสุข ผู้สมัครส.ส.สอบตก พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Watana Muangsook ว่าเห็นพฤติกรรมและการแสดงออกของพลเอกประยุทธ์ในการแถลงนโยบายต่อรัฐสภาแล้วสะท้อนให้เห็นว่า พลเอกประยุทธ์เป็นคนไม่มีมารยาท ไม่เคยให้เกียรติสภาและไม่เคารพตัวแทนที่มาจากประชาชน สิ่งที่แสดงออกมาคือตัวตนของพลเอกประยุทธ์ที่ยากเกินแก้ไขตรงกับสำนวนไทยที่ว่าสันดอนขุดง่าย
การอภิปรายในสภาไม่ว่าจะเป็นสภาผู้แทนราษฎรหรือวุฒิสภา ผู้อภิปรายจะต้องพูดกับประธานเท่านั้นและจะพูดได้ต่อเมื่อประธานอนุญาตอันเป็นวิถีอารยะที่ทุกประเทศในโลกถือปฏิบัติเหมือนกันหมด ผู้ประสงค์จะอภิปรายจะต้องยกมือขึ้นและรอให้ประธานอนุญาตก่อน แต่สิ่งที่พลเอกประยุทธ์กระทำคือพูดแทรกในขณะที่สมาชิกท่านอื่นกำลังอภิปราย บางครั้งลุกขึ้นพูดตอบโต้ผู้อภิปรายโดยไม่ขออนุญาตประธานซึ่งนอกจากจะผิดข้อบังคับแล้วยังเป็นการเสียมารยาท หลายคนคงคิดเหมือนผมว่ามารยาทเบื้องต้นแบบนี้ทางบ้านหรือสถานศึกษาที่พลเอกประยุทธ์เคยร่ำเรียนมาไม่อบรมสั่งสอนบ้างหรือ
อีกบุคคลที่สมควรถูกตำหนิคือประธานวุฒิสภาซึ่งทำหน้าที่เป็นประธานการประชุมในขณะที่พลเอกประยุทธ์แสดงพฤติกรรมดังกล่าว เป็นประธานการประชุมแต่ไม่สามารถควบคุมการประชุมให้เป็นไปตามข้อบังคับ ไม่กล้าว่ากล่าวตักเตือนหรือสั่งให้พลเอกประยุทธ์ปฏิบัติตามข้อบังคับ สมควรถูกประณามครับ.

|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |