'ไนกี้'ลั่นไม่รับงาน'อย่างว่า' หลังโดนติดต่อขอเลี้ยงดูบ่อย


เพิ่มเพื่อน    

 

          ถึงขันโพสต์ประกาศเลยว่ายังรับงานในวงการบันเทิงอยู่ และไม่ได้รับงาน "อย่างว่า" สำหรับนักแสดงหนุ่มหุ่นฟิต ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวเผยถึงการโพสต์ดังกล่าวว่า

          "ผมอาจจะโดนเรื่องพวกนี้ค่อนข้างบ่อย ทั้งทางข้อความอินสตาแกรม ทั้งติดต่อมาทางผู้จัดการส่วนตัว คือมันค่อนข้างบ่อยจนผมรู้สึกว่าอยากจะระบาย แต่สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ มันก็มีมาจากทั้ง 2 ช่องทาง และก็ไม่ใช่แค่จากคนคนเดียวด้วย มีมาจากหลายๆคน ก็จะเป็นการขอเลี้ยงดู เท่าที่ผู้จัดการส่วนตัวผมเล่าให้ฟัง ก็ประมาณหลักแสน แต่เงินมันไม่ใช่ปัจจัยหลักอยู่แล้ว เพราะผมเองก็มีงานมีอยู่ รวมถึงยังรักงานในวงการบันเทิง ผมเชื่อว่างานที่ผมทำมันสามารถเลี้ยงตัวเองได้ ดังนั้นผมจึงอยากที่จะชัดเจนว่าผมไม่รับงานลักษณะนั้น แต่อาจเพราะว่าช่วงนี้ผมต่อยมวยก็เลยมีภาพเซ็กซี่ออกมาบ่อย"

 

 

 

 

 

 


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.