เด้ง5เสือสน.สมเด็จเจ้าพระยา ปล่อย ตร.คุมผับ-มั่วเสพยา!


เพิ่มเพื่อน    

04 มี.ค.61 - พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) ได้ลงนามในคำสั่ง บช.น.ที่ 87/2561 เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2561 เรื่องให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ โดยให้ พ.ต.อ.อนุรักษ์ ยศประสิทธิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลสมเด็จเจ้าพระยา, พ.ต.ท.วุฒิชัย สุคนธวิท รองผู้กำกับสืบสวน สน.สมเด็จเจ้าพระยา, พ.ต.ท.ณัฐจักร บุณยรัตน์ รองผู้กำกับการป้องกันปราบกราม สน.สมเด็จเจ้าพระยา, พ.ต.ท.สงวน เรืองฝาง สารวัตรป้องกันปราบปราม สน.สมเด็จเจ้าพระยา  และ พ.ต.ท.ณรงค์ชัย เอกฉันท์ สารวัตรสืบสวน สน.สมเด็จเจ้าพระยาไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการกองบัญชาการตำรวจนครบาล (ศปก.น.) เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตาม ผบช.น.มอบหมายตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

และต่อมา พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ได้มีคำสั่งกองบังคับการตำรวจนครบาล 8 ที่27/2561 เรื่องข้าราชการตำรวจรักษาราชการแทน โดยได้แต่งตั้งตำรวจเข้ามาทำหน้าที่แทน 5 เสือที่ถูกคำสั่ง บช.น.ให้ไปประจำ ศปก.น.

ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวมีสาเหตุมาจากเมื่อเวลา 02.10 น.ของวันที่ 3 มี.ค. กก.3 บก.ปส.1(นปส.ตากสิน), กก.1-2 บก.ปส.1 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.และ บก.สปพ.(191) ตรวจสถานบริการร้าน ID4 ปากซอยลาดหญ้า 6 พบผู้ใช้บริการ 370 คน เป็นชาย 240 คน หญิง 130 คน พบยาเสพติด ไอซ์และเคตามีนเกลื่อนพื้น และตรวจปัสสาวะพบผลบวก 62 คน เป็นชาย 58 คนหญิง 4 คน  โดยสถานบริการนี้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สน.สมเด็จเจ้าพระยา ขับรถวิ่งวนคอยตรวจการณ์ด้านนอก ภายในมีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.สมเด็จเจ้าพระยา 2 นาย เฝ้าประตูทางเข้า จึงได้ตรวจบัตรและยึดอาวุธปืนไว้ ส่วนผู้เสพทั้งหมดได้แจ้งรถควบคุมของ บก.ปส.1 มารับตัว ส่ง พงส.บก.ปส.1 ดำเนินคดี


 

 

 


ก็เพิ่งรู้.... ตอน "นายกฯ" กับ "ลุงป้อม" ลงพื้นที่นี่แหละว่า "ศรัทธา-บารมี" นักการเมือง เขาวัดกันตรง "จำนวน ส.ส." ที่แห่ห้อมล้อมตาม!

แซะจน "เสียมหัก" จนได้
"ก็...ไม่ได้กู้มาโกงนี่ครับ"    
"ข่าวนิมิต" ๒ ป.แตกกัน
๑๙ กันยา."วันรำลึกโกง"
ลับแล"ยุติธรรมที่ล่าช้า"
กกต.เปิดยอดเงินบริจาคพรรคการเมืองเดือนก.ค.รวม 12 พรรค 'ภูมิใจไทย'รับสูงสุด 2 ล้าน