'สำราญ นวลมา' รับมอบหน้าที่ 'ผบช.น.' คนที่ 51 ยันมีแนวทางบังคับใช้กฎหมายกับม็อบ


เพิ่มเพื่อน    

30 ก.ย.64 - ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ต.สำราญ นวลมา ว่าที่ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล คนที่ 51 เข้าสักการะพระอนุสาวรีย์พระองค์เจ้ากฤษดาภินิหาร กรมพระนเรศวรฤทธิ์ อนุสาวรีย์ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในกองบัญชาการตำรวจนครบาล ก่อนมีพิธีรับ - มอบหน้าที่ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล จาก พล.ต.ท.ภัคพงษ์ พงศ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ที่จะเกียษณอายุราชการ โดยมีการส่งมอบธงประจำหน่วย และแฟ้มภารกิจให้กับพล.ต.ต.สำราญ

พล.ต.ต.สำราญ กล่าวว่า รู้สึกภาคภูมิใจที่มีโอกาสรับตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และจะสานงานต่อจากพล.ต.ท.ภัคพงษ์ ที่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจ จนงานหลายอย่างสำเร็จลุล่วงด้วยดี ซึ่งส่วนตัวจะคงแนวทางที่ดีดังเดิม รวมถึงการดูแลบังคับใช้กฎหมายกับกลุ่มผู้ชุมนุม ที่มีแนวทางไว้อยู่แล้ว พร้อมมุ่งมั่นพัฒนางานด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

ในโอกาสนี้ พล.ต.ท.ภัคพงษ์ กล่าวอำลากำลังพล พร้อมแสดงความยินดีและเชื่อมั่นว่า พล.ต.ต.สำราญ ที่เติบโตมาในตำแหน่งหน้าที่ภายในกองบัญชาการตำรวจนครบาล เป็นผู้มีความรู้ ความสามารถ ทุ่มเท ตั้งใจทำงาน มีผู้ความเป็นผู้นำ เข้าใจผู้ใต้บังคับบัญชา พร้อมทำงานได้ทันที รวมถึงขอบคุณสื่อที่นำเสนอข่าวอย่างตรงไปตรงมา โดยส่วนตัวดีใจ และโชคดี ได้รับความเชื่อใจให้ดำรงตำแหน่งนี้ มาตลอด 2 ปี และหากมีส่วนใดบกพร่อง ก็ต้องขออภัยด้วย


เมื่อวานคุยเล่น  เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ  วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด

อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"