บีทีเอส เข้มมาตรการรักษาความปลอดภัย


เพิ่มเพื่อน    

2 ส.ค.62-รายงานข่าวจาก บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส แจ้งว่าจากกรณีเกิดเหตุการณ์ระเบิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา บีทีเอสให้ความสำคัญถึงความปลอดภัยของประชาชนผู้ใช้บริการ โดยจะให้ความร่วมมือกับการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่อย่างเต็มที่ และเพิ่มความเข้มงวดการปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัยภายในระบบรถไฟฟ้าบีทีเอสทั้งหมดให้มากยิ่งขึ้น ทั้งในสถานีรถไฟฟ้าทุกสถานี ขบวนรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่รอบสถานีรถไฟฟ้า  โดยเพิ่มความเข้มงวดการปฏิบัติงาน ดังนี้

1. ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ และจัดวางกำลังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง  2. เข้มงวดในการตรวจสัมภาระผู้โดยสาร รวมถึงเพิ่มความถี่ในการตรวจตราพื้นที่ภายในสถานีรถไฟฟ้าและพื้นที่โดยรอบ โดยเดินตรวจสอบจุดต่างๆ ในสถานี ทั้งชั้นพื้นถนน ชั้นจำหน่ายตั๋ว และชั้นชานชาลา 3. ตรวจตรา และเฝ้าระวังสถานการณ์ด้วยระบบกล้องวงจรปิดภายในสถานีรถไฟฟ้า และบริเวณโดยรอบ โดยมีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน ตรวจดูกล้องวงจรปิดตลอดเวลาให้บริการ 4. ประสานความร่วมมือให้มีสุนัขตำรวจ ตรวจตราเข้ามาปฏิบัติงาน ในระบบไฟฟ้าบีทีเอส 5. ประสานงานและสนับสนุนเจ้าหน้าที่ ในสายทางรถไฟฟ้าตลอด 24 ชั่วโมง  6. ให้แม่บ้านประจำสถานี จัดเก็บถังขยะในสถานีให้บ่อยครั้งขึ้น เพื่อเป็นการเพิ่มความถี่ในการรักษาความปลอดภัย และ7. ให้นายสถานีเปิดไฟบริเวณสถานี 100 % ในเวลากลางคืน

ทั้งนี้ รถไฟฟ้าบีทีเอสยังคงเปิดให้บริการตามปกติทุกสถานี ทั้งในสายสีลม และสายสุขุมวิท โดยไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรงใดๆ เกิดขึ้นภายในสถานี ขอความร่วมมือผู้โดยสารโปรดให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสัมภาระก่อนเข้าสถานี   และ หากพบเหตุการณ์ผิดปกติ วัตถุต้องสงสัย หรือบุคคลที่ไม่น่าไว้วางใจ โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ประจำสถานีได้ทันที  หรือแจ้งศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร 0 2- 617- 6000 และไลน์ @btsskytrain


โทษทีเถอะ.... มัวไปนอนเล่นที่โรงพยาบาลซะ ๒ วัน เรื่อง "ตำรวจ-อัยการ" สั่งไม่ฟ้อง "นายบอส เรดบูล" เลยเหมือนผม "สับไกค้าง"

ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'
บันทึกช่วย 'อัยการ-ตำรวจ' จำ
นิมิตหมายจาก 'ไฟในเมือง'
"บอส-เรดบูล" เมาหลังขับ?