7 พรรคฝ่ายค้าน โผล่ให้กำลังใจเหยื่อระเบิด


เพิ่มเพื่อน    

4 ส.ค. 2562  พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้านและการมีส่วนร่วมของประชาชน พร้อมด้วยทีมโฆษกและตัวแทนของ 7 พรรคร่วมฝ่ายค้าน อาทิ นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย นายสุพจน์ อาวาส โฆษกพรรคประชาชาติ เดินทางมายังโรงพยาบาลสิรินธร เข้าเยี่ยมนางสุนทร รอดเสียงล้ำ อายุ 55 ปี และนางสาวคิสนา ผ่องใจดี อายุ 46 เจ้าหน้าที่รักษาความสะอาดเขตสวนหลวง ผู้บาดเจ็บจากเหตุระเบิดป่วนเมือง ภายในซอยพระรามเก้า 57/1  

พ.ต.อ.ทวี กล่าวว่า 7 พรรคร่วมฝ่ายค้านและการมีส่วนร่วมของประชาชน ขอแสดงความห่วงใย และขอให้ทุกคนปลอดภัย หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว พร้อมขอบคุณโรงพยาบาล แพทย์ผู้ทำการรักษา ที่ดูแลคนบาดเจ็บอย่างใกล้ชิด

นายอนุสรณ์ กล่าวว่า ขอประณามผู้ที่ก่อเหตุการณ์ความไม่สงบในครั้งนี้ ที่เอาความสูญเสีย บาดเจ็บ ของประชาชนเป็นเหยื่อของการสร้างสถานการณ์ความวุ่นวาย ขอให้เจ้าหน้าที่เร่งคลี่คลายคดี และยกระดับมาตรฐานการดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้กับประชาชน


"เพนกวิน-รุ้ง-ไมค์-อานนท์" วันนี้คึกเขาน่าจะรู้...คึกวันนี้ แต่คุกพรุ่งนี้!เพราะเขาไม่ใช่เด็กแล้ว เป็นทนาย เป็นนักศึกษาปริญญาตรี-โท ยกเว้นนายไมค์ ศึกษาขยะศาสตร์ ในมหา'ลัยชีวิตจริง 

ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'
'มึงเขียน-กูล้ม' ไม่เชื่อลอง!