​นายกฯกำชับผบ.ตร.สอบสวนผู้ต้องสงสัยมือบึ้มด้วยความยุติธรรม


เพิ่มเพื่อน    

4 ก.ค. 2562 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ติดตามความคืบหน้าเหตุระเบิดในกรุงเทพมหานครอย่างใกล้ชิด ล่าสุด สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้รายงานว่า สถานการณ์ไดคลี่คลายลงแล้ว นายกรัฐมนตรี ยังสั่งการให้การรักษาความปลอดภัยมีมาตรการเท่าเดิม ตามที่เพิ่มตั้งแต่เกิดเหตุ ไม่ได้ลดระดับลง และฝากประชาชน อย่าประมาท หากพบเหตุต้องสงสัยให้แจ้งเจ้าหน้าที่​ ส่วนกรณีแม่ของผู้ต้องสงสัยชาว จ.นราธิวาส เดินทางมากกรุงเทพเพื่อติดตามตัวลูกชายที่ติดต่อไม่ได้มา 3 วันแล้ว และร้องขอให้เจ้าหน้าที่แจ้งที่อยู่ว่าปลอดภัยหรือไม่ พร้อมทั้งขอให้การสืบสวนเป็นไปตามกระบวนการยุติธรรมนั้น

นางนฤมล กล่าวว่า นายกฯได้กำชับ ผบ.ตร.ให้สอบสวนไปตามกระบวนการยุติธรรม ให้ถูกต้อง เป็นธรรมกับทุกฝ่าย ซึ่งทาง ผบ.ตร.จะชี้แจงให้ทราบโดยเร็ว ส่วน ที่มีข้อสงสัย และข่าวลือ ต่างๆ ยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ขณะนี้ตำรวจดูแลผู้ต้องสงสัย อยู่ในความปลอดภัย จะแจ้งให้ญาติทราบต่อไป


วานซืน....... ๑๒๐ คณาจารย์ โผลหัวจากง่ามตูดเพนกวิน ออกมาหนุน ๑๐ ข้อเสนอ "ล้มสถาบันกษัตริย์" ที่เวทีธรรมศาสตร์ ของฮองเฮาเกศินี ที่นายปริญญาเป็นโปรโมเตอร์ เมื่อ ๑๐ สิงหา.

'๒๕๖๓ คณาจารย์ร่านเมือง'
ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?