'พปชร.'คึกคักรอรับ'บิ๊กป้อม'เข้าพรรคครั้งแรก20ส.ค.นี้


   

19 ส.ค.62- นายสุชาติ ชมกลิ่น ส.ส.ชลบุรี ประธานส.ส.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เปิดเผยว่า วันที่ 20 ส.ค.เวลา 16.00 น.หัวหน้าพรรค เลขาธิการ ส.ส.พรรคพปชร.เตรียมต้อนรับพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่จะเดินทางเข้าพรรคเป็นครั้งแรกในฐานะสมาชิกพรรค และในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรค ที่จะมาขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรค เพื่อให้รู้ว่าพลังประชารัฐไม่ได้เป็นพรรคเฉพาะกิจ แต่จะเติบโตเป็นสถาบันที่แข็งแกร่งในอนาคต โดยทุกคนในพรรคต้องเดินตามยุทธศาสตร์พรรค ส่วนของพล.อ.ประยุทธ์ ขณะนี้ต้องให้ท่านได้ทำงานในภาพร่วมประเทศไทยก่อน 

"ยุทธศาสตร์ของพรรค ผมในฐานะประธานส.ส.วางไว้แล้วจะเสนอคือ ส.ส.ของพรรคต้องรักษาแชมป์ให้ได้ 97 เขต และที่แพ้ต่ำกว่า 5 พันคะแนนอีกเกือบ 50 เขต พรรคจะเอาชนะให้ได้ในการเลือกตั้งครั้งหน้า นี้คือเป้าหมายที่ตนจะเสนอให้กับประธานยุทธศาสตร์ เลือกตั้งรอบหน้าจะเอาส.ส.เขตให้ได้ 150 คน ส่วนนโยบายพรรคที่ได้หาเสียงไว้ อยากให้รอดูหลังประชุมครม.วันที่ 20 ส.ค.นี้ได้เห็นแน่ ทุกอย่างที่ทำไว้ต้องปัง" 


วันนี้...จันทร์ที่ ๒๐ มกรา ๖๓ ผมว่า......คนฉีกปฏิทินไปรอพรุ่งนี้ "อังคารที่ ๒๑ มกรา" กันหมดแล้ว เพราะตอนเวลา ๑๑.๓๐ น.ศาลรัฐธรรมนูญ จะอ่านคำวินิจฉัยคำร้องที่ "นายณฐพร โตประยูร" ร้องให้ยุบพรรคอนาคตใหม่

ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'
ประเดิมศกด้วย"ศึก ๒ สวน"