สัตหีบลูกน้องฉุนนายจ้างหาขโมยของใช้มีดปักหัวก่อนหลบหนี


   

25 ส.ค.62-เมื่อเวลา 15.30 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สินสมุทร บุญทัศนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ภายในลานตลาดนัดเปิดท้าย 700 ไร่ ศิวนารถนคร ม.4 ต.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดตรวจสอบบริเวณร้านขายไก่ทอด พบนายญาณวุฒิ ประสมวังทรัพย์ อายุ 28 ปี พ่อค้าไก่ทอด ได้รับบาดเจ็บบนศีรษะถูกมีดปลายแหลมตัดทุเรียน แทงเป็นแผลลึก 1 แผล เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งรักษายังห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

สอบถามนายญาณวุฒิ ให้การว่า ตนและภรรยาได้ขับรถมาจาก อ.แกลง จ.ระยอง เพื่อมาขายไก่ทอดที่ตลาดนัดแห่งนี้ พร้อมกับผู้ก่อเหตุ คือ นายนัท (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) อายุ 16 ปี ลูกจ้างที่พึ่งรับเข้าทำงานมาได้เพียง 1 อาทิตย์ ระหว่างกำลังตั้งร้านได้สอบถามไปยัง นายนัท ว่าเห็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่หายไปบ้างไหม ทำให้นายนัทไม่พอใจคิดว่าตนกล่าวหาเป็นขโมย จนเกิดมีปากเสียงกันขึ้น ก่อนนายนัท จะคว้ามีดปลายแหลมปักเข้ากลางหัว และวิ่งหนีหายไปจากที่เกิดเหตุ 


อุ่นหนาฝาคั่ง...แน่นซอย ไทยโพสต์ ครบรอบ ๒๓ ปี ย่างเข้าปีที่ ๒๔ ยังได้รับความรัก จากกัลยาณมิตรมากมาย เหมือนเช่นเคย ขอบคุณกันไม่หมด ทั้งจากภาคธุรกิจ ราชการ ฝ่ายการเมือง

'๒๑ ตุลา' สำนึกย้อน 'สำนึกไทย'
'ทอน' ไม่รู้! แล้วจะรอดหรือ
ธาตุแท้อนาคตใหม่
งบฯ ผ่าน ไม่ยุบ ไม่ออก
'ความเมือง' ในไทยยุคที่ ๓
อย่าให้ฝ่ายแค้นแหกตา