สัตหีบลูกน้องฉุนนายจ้างหาขโมยของใช้มีดปักหัวก่อนหลบหนี


   

25 ส.ค.62-เมื่อเวลา 15.30 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สินสมุทร บุญทัศนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บ ภายในลานตลาดนัดเปิดท้าย 700 ไร่ ศิวนารถนคร ม.4 ต.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดตรวจสอบบริเวณร้านขายไก่ทอด พบนายญาณวุฒิ ประสมวังทรัพย์ อายุ 28 ปี พ่อค้าไก่ทอด ได้รับบาดเจ็บบนศีรษะถูกมีดปลายแหลมตัดทุเรียน แทงเป็นแผลลึก 1 แผล เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งรักษายังห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

สอบถามนายญาณวุฒิ ให้การว่า ตนและภรรยาได้ขับรถมาจาก อ.แกลง จ.ระยอง เพื่อมาขายไก่ทอดที่ตลาดนัดแห่งนี้ พร้อมกับผู้ก่อเหตุ คือ นายนัท (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) อายุ 16 ปี ลูกจ้างที่พึ่งรับเข้าทำงานมาได้เพียง 1 อาทิตย์ ระหว่างกำลังตั้งร้านได้สอบถามไปยัง นายนัท ว่าเห็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่หายไปบ้างไหม ทำให้นายนัทไม่พอใจคิดว่าตนกล่าวหาเป็นขโมย จนเกิดมีปากเสียงกันขึ้น ก่อนนายนัท จะคว้ามีดปลายแหลมปักเข้ากลางหัว และวิ่งหนีหายไปจากที่เกิดเหตุ 


เรื่อง "เรือดำน้ำ"..........ถูกทำให้กลับมาเป็นข่าวอีก!โฆษกคณะอนุกรรมาธิการพิจารณางบประมาณ ปี ๖๓ "นายยุทธพงศ์ จรัสเสถียร" ส.ส.พรรคเพื่อไทย แถลง เมื่อศุกร์ที่ ๖ ธ.ค.๖๒ ว่าในส่วน "งบกองทัพเรือ"

ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'
พรรคร่วม 'หลวม' ในแกนนำ
มีอะไรเสนอนอกจาก 'แบน'?